CÁCH CHỌN MUA ĐỒ THANH LÝ ĐỒ GỖ CŨ ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Hướng dẫn 2nd' bắt đầu bởi anthonynguyen, 2/2/18.

 1. anthonynguyen

  anthonynguyen New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay, việc săn tìm đồ gia đình đồ cũ không còn xa lạ với mọi người, đôi khi mang đến cho mọi người không chỉ sở hữu đồ nội thất bằng gỗ chất lượng, giá rẻ nó còn có thể là một loại gỗ chất lượng, hiện nay hiếm hoi hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để mua đồ gỗ cũ. Vì vậy, để lựa chọn đồ nội thất để làm cho đồ nội thất cũ để chất lượng vẫn còn bền, đẹp chúng ta cần phải lưu ý những điều cơ bản sau đây:

  Vật liệu composite để loại bỏ đồ nội thất cũ

  Khi lựa chọn và quyết định mua đồ cũ, chúng ta nên kiểm tra kỹ các bộ phận sau: khung cửa, chân, mặt nắp ngăn, ... tất cả đều phải bằng gỗ. tốt nhất. Và nếu có bức tranh trang trí, gỗ vẫn phải được thẩm mỹ về thẩm mỹ nhưng đẹp, không có gỗ thừa và sắc nét.

  Tránh mua đồ nội thất có các bộ phận bằng gỗ đóng kín như: ngăn kéo, miếng đệm, buồng tắm vòi sen, mặt bàn ... là mối mọt, vết nứt, vá lỗi hoặc thiếu sót. Đối với sản phẩm gỗ sơn, sơn phải đạt các tiêu chuẩn sau: sơn phải đẹp, màu sắc đồng đều, không có nhiều nếp nhăn hoặc trầy xước nhiều. Và cụ thể hơn, khi họ chọn để mua đồ nội thất để loại bỏ các đồ nội thất cũ không nên chọn màu tương phản trên cùng một bộ phận để đạt được thẩm mỹ.

  Về cấu trúc bộ xương

  Có hai loại cấu trúc bộ xương trên thị trường đồ nội thất phổ biến trên thị trường hiện nay là: cấu trúc khung và ghép nối tiếp. Vì vậy, khi bạn chọn cấu trúc khung, chúng ta cần phải quan sát xem các khớp nối trong khung khung vẫn vững chắc và cho dù đó là mở hay không. Đối với việc lựa chọn loại cấu trúc liên tục, chúng ta cần phải kiểm tra sức mạnh ở các khu vực lân cận để xem liệu chúng có thể chịu được lực lượng tốt hay không. Và đối với cửa gỗ, cũng cần phải kiểm tra mức độ cong và độ vuông góc của bốn cửa.

  Độ kín của tam giác kết nối

  Đối với đồ nội thất cũ, yêu cầu phải lắp chặt các hình tam giác là rất cao vì chúng ta phải cẩn thận quan sát khoảng cách bên trong không quá 0.5mm, Vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng, người sử dụng phải lựa chọn và cân nhắc đến đồ đạc có rào chắn không vượt quá 0,2mm. Ở những nơi có một ga khảm hoặc dính, giao diện phải được chặt chẽ, đường dây tinh vi và không được lỏng lẻo. Mặt khác, phụ tùng bằng kim loại bổ sung phải nhẹ và chắc, gọn. Các móng tay của đồ nội thất không được thụt lề quá sâu hoặc ra ngoài gây ra thiếu thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến chức năng của chúng khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});