Cần bán Domino giới thiệu bánh pizza pho mát chay tại thị trường Anh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ahrixedm, 9/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Domino Pizza cũng đã thêm các lựa chọn bánh pizza thuần chay ở Hà Lan và một số nước châu Âu. Và phần lớn chiến dịch đưa món ăn chay vào trong thực đơn của hãng đều thành công tốt đẹp và nhận cũng được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt là của cộng đồng bạn ăn chay trên khắp thế giới. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
  Phô mai chay – Lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn ăn chay trường
  Đối cùng với các bạn ăn bán chay, việc dùng các thực phẩm từ sữa có nguồn gốc từ động vật như pho-mai không phải là rào cản đối cùng với họ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược cùng với các bạn lựa chọn lối sống ăn chay trường giúp cho bản thân. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.
  [​IMG]
  Người ăn chay trường không dùng các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả sữa động vật. Chính bởi vì vậy, trước đây, dùng các loại thực phẩm như pizza hay là có thành phần từ pho-mai là khá khó khăn đối cùng với họ bởi vì sự không chắc chắn về các thành phần thuần chay trong món ăn. Phần lớn bạn ăn chay trường, trước kia, nếu như muốn thưởng thức các loại pizza rau củ thì có thể phải tự bản thân chế biến ở nhà. Không kể việc tìm mua các loại pho-mai thực vật cũng khá khó khăn bởi vì nhu cầu mặt hàng không cũng được phổ biến.
  Chính bởi vì vậy, sự xuất hiện của các loại bánh pizza cũng được chế biến từ pho-mai chay ở các chuỗi cửa hàng bánh dường như là một “món quà” đối cùng với bạn ăn chay. Những lựa chọn đấy không chỉ có tác dụng giúp họ có thể tiết kiệm cũng được thời gian, mà còn đem lại rất nhiều tiện ích hàng ngày trong cuộc sống đối cùng với các bạn trung thành cùng với các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.
  Mở rộng lựa chọn đồ chay trong thực đơn – Xu hướng mới của các “ông lớn” trong ngành ẩm thực
  Không chỉ Domino, rất nhiều các chuỗi nhà hàng lớn trên thế giới, trong thời gian gần đây, đã bắt đầu thêm các lựa chọn đồ chay trong thực đơn nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng bạn ăn chay/ăn bán chay ngày càng nâng ở trên khắp thế giới tro.
  Vào năm ngoái, chuỗi ẩm thực Pizza Hut đã thử nghiệm các lựa chọn phô mai thuần chay ở Anh vào năm ngoái sau đó chính thức đưa các lựa chọn này vào thực đơn cố định.
  Chuỗi cửa hàng pizza thân thiện cùng với bạn ăn chay Pizza Express liên tục bổ sung các tùy chọn thuần chay mới nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn dân nước này.
  Tất cả các xu hướng trên đã giúp cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng bạn ăn chay trên toàn cầu. Mong rằng trong tương lai, các lựa chọn món ăn chay trong thực đơn của các chuỗi nhà hàng có thể trở nên phổ biến hơn nữa để có tác dụng giúp bạn ăn chay luôn có thể thỏa mãn vị giác của bản thân bất cứ khi nào bản thân muốn.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});