Bán 2nd Hệ thống máy giữ xe sáng tạo tuyển lựa bậc nhất tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi khoanguyen29k, 11/9/19.

 1. khoanguyen29k

  khoanguyen29k New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống máy giữ xe thông minh chọn lọc hàng đầu dành cho biện pháp điều hành bãi giữ xe. Máy giữ xe thông minh là 1 giải pháp điều hành thông báo xe vào ra tại các bãi giữ xe trong siêu thị, bệnh viện, chung cư,... bằng thiết bị công nghệ đương đại. Giúp việc soát vé tại cổng ra / vào hiệu quả, tiết kiệm thời kì, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, đương đại cho các khu trung tâm.

  Xem them: Hệ thống bãi đỗ xe tự động

  Tổng quan:

  nhân viên giữ xe không phải ghi phiếu xe như thông thường: thời gian thoát xe nhanh và không sở hữu rủi ro sai xót.

  Thu phí theo công thức tính tiền do chủ bãi xe đề xuất. Máy tính tiền tự động, không mang trường hợp sai xót do viên chức tính tiền sai

  Mội lượt xe vào ra được chụp hình sự kiện, ghi mọi thông tin liên quan: An ninh, chống mất cấp, sản xuất chứng cớ xác minh cụ thể khi với nhu cầu
  Báo cao doanh thu kịp thời, chuẩn xác

  Kiểm soát mọi lượt xe vào/ra:

  Kiểm soát xe vào: người dùng vào bãi sẽ nhận 1 thẻ thông minh trong khoảng viên chức giữ xe. đồng thời camera sẽ chụp hình lưu trữ hình ảnh sự kiện để đối chiếu khi vào/ ra cổng. Trên đấy biểu lộ những thông báo ngày, giờ vào bãi mang hình ảnh sự kiện của xe vào và 1 dãy số từ việc đọc thẻ vào máy. các thông báo trên được máy tính lưu trữ để kiểm tra và đối chiếu lúc cần phải có.

  Kiểm soát xe ra: các bạn đưa thẻ cho nhân viên giữ xe, thẻ được đọc vào máy đọc thẻ để rà soát, đối chiếu các thông tin lúc vào bao gồm tính thích hợp của thẻ, hình ảnh, thì giờ vào bãi. các thông báo thích hợp hệ thống sẽ thông tin số tiền cần thu của khách.

  Xem them: Máy giữ xe thông minh

  sở hữu người mua thường xuyên, tiêu dùng thẻ tháng lúc ra/ vào bãi đưa thẻ cho viên chức giữ xe đọc vào máy đọc thẻ máy móc tự động cập nhật và kiểm soát tính hợp thức của thẻ, để xác định xe ra, vào bãi.

  quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát trong thu phí:

  Mỗi thẻ được phát hành là 1 thẻ khác khác nhau đảm bảo không với thẻ nào trùng nhau, do vậy hạn chế được trường hợp thất thoát trong thu phí.

  Giảm nhân công:

  mang bãi giữ xe chỉ có 01 cổng, sử dụng chung cho lối vào và lối ra thì chỉ cần 01 nhân viên để Quan sát, rà soát cùng lúc thu tiền người mua.
  có bãi giữ xe sở hữu 02 cổng thì mỗi cổng chỉ cần 01 nhân viên để Nhìn vào, rà soát song song thu tiền quý khách.

  Tiết kiệm thời kì cho khách hàng:

  thời gian hệ thống xử lý một lượt vào/ ra chỉ bằng một thao tác quét thẻ khoãng 1 giây, tổng thời kì cho mỗi lượt xe lưu thông là 5 giây/ 1 xe đề cập cả sở hữu thanh chắn barrier, tương tương 720 xe/ giờ, nhanh hơn gấp phổ quát lần so có những bãi giữ xe bình thường.
  giảm thiểu được ùn tắc xe vào những giờ cao điểm.

  ứng dụng cho 2 hình thức trả tiền:

  Vé lượt (Khách vãng lai)
  Vé tháng (Dùng cho nhân viên ra vào thường xuyên)
   
  #1 khoanguyen29k, 11/9/19
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/19

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});