Bán 2nd Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/8/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi bằng sụn tai là một phía trong những thủ pháp thẩm mỹ mũi dùng chất liệu sụn tự thân khá đa dạng hiện tại. do đó ứng dụng chất liệu sụn tự thân nên đa dạng người lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ đắt. Vậy giá nâng mũi bằng sụn bao nhiêu tiền ?

  Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

  “Nâng mũi bằng sụn tai có không phải là phương pháp thẩm mỹ mũi áp dụng tất cả sụn tai, do đó chi phí còn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng là gì. hiện nay có được 3 thủ thuật nâng mũi sử dụng sụn tai đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline 4D. tùy vào vào hiện trạng cụthể và ý muốn của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ sẽ chia bí quyết và chi phí phù hợp”.

  Nâng mũi bằng sụn tai: 15 triệu VNĐ

  [​IMG]

  cùng bí quyết nâng mũi bọc sụn, chuyên gia làm đẹp sẽ áp dụng sụn tai của chính chủ bọc vào đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với dáng mũi và gương mặt của các khách hàng, Tiếp theo bác sĩ làm đẹp tạo vết rạch phía trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao phần sống mũi.

  Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu VNĐ

  phương pháp nâng mũi Sline 3D cũng sử dụng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi, sử dụng sụn sinh học định dáng nâng lên cao phần sống mũi. tuy thế, điểm khác so cùng thủ pháp nâng mũi bọc sụn đó là ở khả năng sửa điểm xấu của mũi, chỉnh hình đầu mũi và xem trước kết quả thẩm mỹ do đó công nghệ 3D.

  Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu VNĐ

  [​IMG]

  Nâng mũi Sline 4D là công nghệ thẩm mỹ mũi mới, có được nhiều ưu thế vượt trội hơn so với giải pháp nâng mũi cũ. bí quyết nâng mũi này có khả năng tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi: xương mũi, trụ mũi, đầu mũi…giúp mũi tăng chiều cao thon tự nhiên. Sụn tai được dùng để bao bọc phần đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi, sụn sinh học định dáng tăng chiều cao phần sóng mũi. vì vậy, sau thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn sẽ tự nhiên như thật, hài hòa với đường nét gương mặt.

  Tốt nhất cho bạn : kinh nghiem nang mui webtretho

  đặc trưng, công nghệ nâng mũi này giúp phân tích tỷ lệ gương mặt để tạo hình chũi đúng tới từng milimet, xem trước kết quả với độ tương đồng gần như toàn bộ bằng công nghệ 3D Touch.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});