Bán 2nd phương pháp ứng dụng máy bơm giếng khoan tốt

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 13/2/19.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  bom hoa tien giếng khoan là thiết bị quen thuộc đối với những hộ gia đình dùng giếng hoặc sống trong các căn nhà căn hộ cao tầng. Để có thể tận dụng tối đa khả năng của máy người dùng trong cần phải ghi nhớ những nhu cầu công nghệ cũng như chỉ ứng dụng từ hãng sản xuất.

  1. Nối dây đất
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn GALAXY

  Nối dây đất là bước quan trọng để phòng tránh bơm nước giếng khoan có thể xảy ra những hiện tượng cháy nổ, điện giật, đảm bảo an toàn cho người ứng dụng. Ngoài ra có thể làm tốt lắp thêm một atomat để nguồn điện có thể tự động ngắt khi cần thiết. chỉ được nối dây đất khi đã ngắt điện khỏi máy bơm đồng thời không nối dây đất vào những ống dẫn hơi đốt để tránh nguy cơ nổ ống.

  2. chỉ sử dụng để bơm nước sạch
  [​IMG]
  máy bơm nước chỉ được dùng để máy bơm nước sạch chứ không thể ứng dụng đối với các mẫu chất lỏng khác. Trong trường dùng máy bơm nước giếng khoan để bơm xăng, dầu, benzen, axit, các chất có nồng độ nhớt cao thì có khả năng rất dễ gây ra hỏng hóc nên phải xài bơm nước chuyên dụng riêng. Máy cũng không thể bơm được nước bẩn hay chất thải vì cặn bã sẽ bám vào vào bên trong ống khiến máy nhanh bị hỏng & giảm sức bền.

  3. Không được ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn trong môi trường nhiệt độ cao

  Người sử dụng phải ghi nhớ không được để máy ở những chỗ nắng nóng, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì có thể khiến cho vỏ máy bị oxi hóa, ảnh hưởng đến độ bền của vỏ & nguy hiểm hơn nó có thể gây ra điện giật. Nhưng cũng không nên để máy ở các nơi có nhiệt nồng độ thấp hơn 0 nồng độ C vì có thể làm cho sản phẩm bị giảm tuổi thọ.

  4. Nguồn điện phân phối cho bơm nước điện chìm phải ổn định
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : may bom tha tom GALAXY

  Nếu máy bơm nước giếng khoan phải vận hành dưới dòng điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá thấp so với điện áp định mức thì cũng gây ra ảnh hưởng không tốt. Điện áp quá thấp làm cho hiệu suất của máy hoạt động không ổn định, gây ra tiếng ồn khó chịu hoặc thậm chí là máy không thể chạy được. Còn điện áp quá cao lại xảy ra hiện tượng cháy nổ do dòng điện qua máy quán lớn.

  5. Không dùng trong máy khi nguồn cạn nước

  Khi giếng hoặc nguồn nước bị cản thì máy bơm nước hộ gia đình của mình không thể tự ngắt mà vẫn tiếp tục hoạt động. Điều đó khiến cho động cơ bị nóng lên rất nhanh khiến cho máy bị giảm tuổi thọ, động cơ của máy rất dễ gặp trục trặc. Người sử dụng phải thường xuyên quan sát quá trình vận hành, nếu thấy nguồn nước bị cạn thì nên tắt máy để đảm bảo an toàn, duy trì độ bền.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});