Cần bán Play autochess mobile on pc - Hướng dẫn vật phẩm: Tận dụng tối đa Loot của bạn

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi AutoChess Mobile, 10/11/19.

 1. AutoChess Mobile

  AutoChess Mobile New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Play autochess mobile on pc - Hướng dẫn vật phẩm cờ vua tự động (cơ bản và trung gian): Những mảnh để trang bị vật phẩm của bạn trên và vật phẩm nào đáng để kết hợp.
  Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích các loại mục cơ bản và cách chọn tốt nhất đơn vị nào nhận được mục nào. Sau đó, tôi sẽ đi vào ngoại lệ cho quy tắc và một số chiến lược giữ một số mặt hàng nhất định để nhắm đến các mặt hàng kết hợp cụ thể, cũng như cách tận dụng tối đa các mặt hàng mà bạn không sử dụng.

  Nếu không có siêu dữ liệu bổ sung (tỷ lệ rơi vật phẩm, tương tác vật phẩm (như liệu Dragon Dragon Shield áp dụng trước hay sau khi giáp giảm sát thương), điều gì tạo nên một cuộc tấn công cho các vật phẩm như cappa, và cơ học chuyên sâu cho toán học kháng giáp và ma thuật, cũng như bằng chứng về cách xếp vật phẩm), tôi sẽ không thể đăng một hướng dẫn thực sự tiên tiến. Vì vậy, tôi xin lỗi nếu bạn đang hy vọng cho một loạt các toán học và số.
  1. Khái niệm cơ bản (Loại vật phẩm)
  Vật phẩm về cơ bản có 4 loại: Vật phẩm tấn công tự động, Vật phẩm phòng thủ, Vật phẩm thế hệ Mana và Mặt nạ điên cuồng.

  Mặt nạ điên cuồng
  Được làm bởi câu lạc bộ gỗ và mặt nạ khát máu được kết hợp. Nó cho các chỉ số tốt hơn so với hai vật phẩm làm riêng, nhưng làm im lặng người đeo, vì vậy, đừng kết hợp những vật phẩm đó để làm mặt nạ đó, hoặc đưa nó cho một nhân vật với khả năng thụ động của Drake (đáng chú ý nhất là Egersis Ranger, Lightblade Knight hoặc Berserker).

  Vật phẩm tự động tấn công
  Một nhân vật có tầm bắn xa, và tốc độ tấn công cao. Lý tưởng nhất là nhân vật sẽ tồn tại trong một thời gian dài và có một khả năng không lãng phí nhiều thời gian (ví dụ, khả năng của Wind Ranger Kiếm mất mãi mãi, và anh ta không tấn công tự động trong khi anh ta sử dụng nó).

  Những kẻ tấn công tự động tốt nhất là Berserker, Dragon Knight, Lightblade Knight, Fallen Witcher, Shining Assassin và Dwarvern Sniper. Những đề cập đáng trân trọng là Egersis Ranger (1 sao và 2 sao đã bị gỡ bỏ gần đây, và phạm vi tấn công của cô ấy có phần thấp so với những người khác tôi liệt kê).

  Máy bay trực thăng (đơn vị tuyệt vời cho những vật phẩm này, nhưng nếu bạn nhận được trò chơi rất muộn), Abyssal Crawler (có tốc độ tấn công tuyệt vời, nhưng nếu bạn là sát thủ, Shining Assassin sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn AC) và Frost Knight (Frost Knight rất hợp với họ, nhưng nếu bạn có Frost Knight, rất có thể bạn sẽ nhận được Berserker hoặc Dragon Knight sau này).

  Vật phẩm phòng thủ Play autochess mobile on pc
  Đặt những thứ này lên các đơn vị tiền tuyến của bạn, càng nhiều HP mà họ đã sử dụng, họ càng sử dụng (về mặt toán học) họ sẽ thoát ra khỏi từng điểm của áo giáp và từng điểm kháng phép. Nếu một Đơn vị có áo giáp tự nhiên hoặc kháng phép cao (hoặc được hưởng lợi từ phần thưởng Marine, Goblin hoặc Warrior), họ sẽ nhận được nhiều hơn từ các vật phẩm hp và hp / giây.

  Vật phẩm thế hệ Mana
  Mana được tạo ra khi một đơn vị gây sát thương, và khi thiệt hại được gây ra cho nó. Có hai điều cần xem xét khi phân phối các vật phẩm mana của bạn: Đơn vị này hữu ích như thế nào nếu không có khả năng của họ?

  Một nhân vật như Siren cần sử dụng khả năng của mình để được giúp đỡ (chẳng hạn như Dwarven Sniper chẳng hạn), nhưng Siren đã giành được mana rất nhanh ở tuyến sau, và cô ấy sẽ chết quá nhanh ở phía trước. Ví dụ Nhân vật được hưởng lợi từ các vật phẩm mana: Desperate Doctor, Tortola Elder, Siren, Lightning Spirit và Storm Shaman.

  Một vài điểm nữa
  Bây giờ, chúng tôi đã có những điều cơ bản trên đường đi, hãy để Lát hiểu thêm một vài điều rõ ràng:

  Các vật phẩm Play autochess mobile on pc bạn đặt trên một đơn vị don don có hiệu lực cho đến trận chiến tiếp theo của họ (vì vậy, ném một thứ gì đó vào giữa trận chiến thắng sẽ làm bất cứ điều gì cho đến khi vòng tiếp theo bắt đầu). Các vật phẩm có khả năng hoạt động sẽ tự động kích hoạt ngay khi có thể và thường xuyên nhất có thể.
  Theo Excoundrel và Claytano, The Crystal of Devil Blood (đá màu tím làm giảm một bộ giáp mục tiêu) chỉ có thể ảnh hưởng đến bất kỳ mục tiêu nào được đưa ra một lần, bất kể nhiều tảng đá này nằm trên cùng một nhân vật, hoặc được lan truyền ra nhiều nhân vật. Do đó, nếu bạn có thể nhận được rất nhiều những tảng đá màu tím này, cách duy nhất để tận dụng tối đa chúng là phát tán chúng ra, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn đã đặt chúng lên những người có tốc độ tấn công tự động chậm hơn hoặc tấn công tự động yếu hơn.
  Theo Excoundrel và Claytano, các vật phẩm mang lại sức sống (Mặt nạ điên cuồng và Mặt nạ khát máu đặc biệt) don chồng stack, câu chuyện tương tự ở đó. Truyền bá nó xung quanh. Tương tự với Khiên và Khiên Xương.
  Bây giờ sau đó, vào các chiến lược trung gian.
   
 2. tientet2020

  tientet2020 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Năm con chuột lì xì tờ tiền hình con chuột trung quốc

  http://tienconchuot.com/ - GIÁ CỰC RẺ CHỈ 20K/ TỜ - 0966.85.0966 TẶNG KÈM BAO LÌ XÌ KHI MUA HÀNG

  [​IMG]

  Lì xì đầu năm là một nét đẹp văn hóa đã được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Vào những ngày này, trẻ con sẽ được nhận những bao lì xì đỏ có tiền ở trong với ý nghĩa ăn mau chóng lớn, học giỏi. Ngày nay, phong tục này đã có nhiều thay đổi phong phú hơn. Đối tượng được nhận lì xì là tất cả mọi người, có thể là khách hàng, đối tác, người yêu, bạn bè,... Cùng với đó là các loại tiền lì xì cũng thay đổi. Và xu hướng trong năm 2020 là tiền lì xì hình con chuột mà cụ thể là tiền in hình con chuột trung quốc

  Thay vì sử dụng các loại tiền mang giá trị vật chất thì bạn có thể dùng tờ tiền in hình con chuột trung quốc lì xì tết 2020 để tặng cho bạn bè, người thân như một món quà tinh thần.  Mặt trước tờ tiền hình con chuột trung quốc hình ảnh 2 chú chuột

  Ý nghĩa của tiền hình con chuột

  Năm 2020 với hình tượng con chuột là một linh vật nhanh nhẹn với sự thông minh. Nó là biểu tượng của sự cần cù lao động miệt mài để thành công. Vậy năm con chuột dùng tờ tiền hình con chuột trung quốc lì xì tết 2020. Tiền mừng tuổi hình con chuột mang ý tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Chúc người nhận sang năm mới có nhiều may mắn, chăm chỉ lao động, tích tiểu thành đại.

  Mặt sau tiền hình con chuột trung quốc là vạn lý trường thành

  Tạo ấn tượng sâu sắc

  Thay vì sử dụng những tiền giá trị vật chất thì tờ tiền hình con chuột trung quốc lì xì tết 2020 sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt. Nó không mang giá trị vật chất nhưng có giá trị tinh thần sâu sắc. Thể hiện bạn là người chau chuốt, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn món quà đầu năm. Chính vì thế sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc cho người được nhận.
  Bên cạnh đó, tiền hình con chuột trung quốc lì xì tết 2020 có thể sẽ trở thành một vật may mắn, được người nhận luôn mang theo trong ví. Hay có thể giữ nó lâu dài nhiều năm để làm kỷ niệm.

  Ảnh 2 mặt tờ tờ tiền in hình con chuột trung quốccó bảo an khi rọi đèn

  [​IMG]

  Xu hướng hot nhất năm 2020

  Năm nào lì xì tiền hình đó, tờ tiền con chuột trung quốc lì xì tết 2020 là xu hướng hot nhất trong năm con chuột. Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tiền lì xì độc lạ, chúng tôi có thể nắm bắt được nhu cầu mỗi năm một khác của người dùng. Và năm tới là năm con chuột, xu hướng in hình con chuột cũng trở nên hot hơn cả. Sở hữu tiền hình con chuột trung quốc lì xì tết 2020 thể hiện bạn là một người hiện đại luôn nắm bắt được xu hướng mới.
  Liên hệ mua tiền con chuột trung quốc lì xì tết 2020

  Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn tiền in hình con chuột trung quốc vui lòng liên hệ 0966.85.0966 để được ưu đãi tốt nhất.

  Cảm ơn Quý Khách đã luôn ủng hộ shop tiền lì xì trong suốt thời gian qua kính chúc Quý Khách Năm Mới " Sức Khỏe - Thành Công - Hạnh Phúc "

  http://tienconchuot.com/
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});