Cần bán Sketchup 2018 có gì mới?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 11/2/19.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Khi Sketchup 2018 được phát hành, cái mà “dân thiết kế” luôn thắc mắc và truyền tai nhau đó chính là: Sketchup 2018 có gì mới? Liệu phiên bản mới này có đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn những phiên bản trước hay không?
  Theo như thông tin từ phía nhà sinh sản cung cấp thì phần mềm Sketchup 2018 có những đặc điểm mới như:
  Section sáng ý hơn
  Vì Sketchup 2018 được nâng cấp gán và đặt tên cho các mặt cắt ngang nên việc lóng, chỉnh sửa và sắp xếp trở nên dễ dàng hơn. Chính thành ra mà việc truy cập và quản lý Section diễn ra chóng vánh hơn rất nhiều. Sketchup 2018 được nâng cấp điều chỉnh và giấu giếm một lượng lớn các hình học. Chính những hình học bị cắt giảm sẽ mang đến cho bạn nhiều ích hơn trong lúc thiết kế.

  Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Dạy sketchup ở đâu

  Tạo ra các bản vẽ có chất lượng tốt hơn
  Khi thiết kế bản vẽ, bạn cần tạo thêm các đường kẻ mà trong mô hình không có? Bạn có thể tạo ra các bản vẽ nhỏ và phác họa chúng. Sau đó bạn có thể lấy các chi tiết mới phác họa để phóng to những phần còn thiếu vào bản vẽ.

  Các dự án Sketchup cũng có thể tương tác với nhau bằng cách ứng dụng phần mềm CAD. Người sử dụng cũng có thể tạo ra các bản vẽ chi tiết hoặc hình minh họa theo quy mô lớn.
  BIM
  Sketchup có các hệ thống cho kích tấc, giá, URL,trạng thái, loại…giúp việc “emb” diễn ra dễ dàng hơn và mang đến nhiều thông tin hữu ích. Sketchup 2018 còn tương trợ người dùng tạo ra bẩm để tổng hợp số lượng và phần, tạo ước tính chi tiết, danh sách cắt…BIM sẽ hoạt động tốt nhất khi mà các thông báo chuyển di ứng dụng diễn ra tự do.

  Có thể nói nhờ những tính năng mới này mà người dùng có thể thao tác dễ dàng. Đồng thời lóng và tuyển lựa những áp dụng tiện ích, tùng tiệm thời gian thao tác, quản lý các mô hình và mỏng tiến độ làm việc.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});