Cần bán 3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade

Thảo luận trong 'Điện thoại cũ - second hand' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 13/1/21.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade  thỉnh thoảng hoạt động giao dịch trở thành yếu điểm của phổ thông traders. Nó khiến họ mất tiền rộng rãi hơn là thành công khi kiếm tiền online. Vì thế, bạn cũng nên tận dụng các hoạt động kiếm tiền cùng lúc khác để tránh rủi ro thiệt hại cho mình.

  Hoặc thậm chí, đôi khi nó còn khiến các bạn kiếm được phổ quát tiền hơn cả hoạt động đàm phán. Chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức sau, giúp các bạn kiếm tiền online trên sàn phân phối tiền điện tử cơ mà không càn phải giao dịch gì.

  01. Thu lợi trong khoảng hoả hồng giới thiệu người mới

  Thật ra, đã có người kiếm rất nhiều tiền trong khoảng hình thức này. Nhất là những lúc BTC cải thiện cao khiến đám đông chú ý. Số lượng tài khoản mở mới cực nhiều. Bạn có thể đăng ký đa dạng tài khoản của rộng rãi sàn có chính sách hoả hồng dành cho người giới thiệu, như Binance, StormGain, OKex…

  [​IMG]

  Số tiền bạn kiếm được theo cách này thường sẽ tới từ % phí hoa động đàm phán của người được giới thiệu. Hoặc một vài sàn sẽ trả huê hồng bằng chính đồng bạc điện tử của sàn ấy. Họ giao dịch càng đa dạng, các bạn được càng nhiều tiền.

  02. Kiềm tiền lãi trong khoảng việc nạp tiền

  1 số sàn phân phối tương trợ kiếm tiền online dễ dàng cho những thành viên có thể kiếm lãi suất từ việc nạp tiền vào sàn. Ví dụ, sàn Crypto, StormGain, hay nhà cung cấp lending của Binance…

  tức thị bạn nạp tiền càng nhiều thì lãi suất thu được cũng càng cải thiện tùy theo cấp bậc. Dấu vậy, các bạn nên chọn các đại lý phân phối uy tín và lâu năm. Vì hình thức này dễ trở nên lừa đảo đối với các sàn giao dịch mới.  Nạp Bitcoin vào sàn và các bạn nhận lãi suất.

  Lãi suất tối đa mà bạn có thể nhận lên đến 12%/năm. Thực ra, bất khi nào các bạn được mời gọi một mức lãi khủng hơn thế, như 100 ~ 200% thì nên hạn chế xa, khả năng cao là lừa đảo.

  03. Tham gia chương trình mining của đại lý phân phối

  1 vài đại lý phân phối mở nhà sản xuất đào tiền ảo cho thành viên tham gia lúc họ đạt tới một khối lượng mua bán cố định. Đây thực chất là hình thức kiếm tiền online uy tín nhất bằng Cloud Mining. Nghĩa là bạn ko cần bận tâm về vấn đề thiết bị, bảo trì…bạn chỉ cần đủ điều kiện nạp tiền để tham gia chương trình mà thôi.

  [​IMG]

  tham dự chương trình Cloud Mining của đại lý phân phối để kiếm thêm tiền.

  một số đại lý phân phối hiện tại hỗ trợ kiếm tiền bằng cách này, như là OKex, StormGain…

  Lời khuyên: Nên phổ thông hóa kiếm tiền online trong thị phần tiền điện tử

  • Kiếm tiền online rất phong phú. Trong thị phần tiền điện tử cũng vậy. Tuy nhiên, hoạt động đàm phán dù là hoạt động kiếm tiền online an toàn nhưng đòi hỏi người thương lượng phải có phổ biến năm kinh nghiệm.
  • Và trong khoảng thời kì để học tập cách trade chuyên nghiệp, bạn nên phổ biến hóa nguồn thu của mình trong thị trường bằng những hình thức khác nhau như trên. Điều đó vừa cải thiện thu nhập, vừa giảm rủi ro.
  Hiện tại, sàn tiền ảo tương trợ rất nhiều các hình thức trên. Khi đăng ký StormGain qua link này, các bạn sẽ được nhận 25USDT lúc nạp tiền. Và ví như nạp tối thiểu 10$, bạn sẽ được tham gia nhóm BeInCrypto Viet Nam Premium với phổ biến dấu hiệu chất lượng và phân tích tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});