Cần bán Affiliate Marketing – ích lợi trong khoảng tiếp thị kết liên.

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 22/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Affiliate Marketing – ích lợi trong khoảng tiếp thị kết liên.


  Ngày nay, có cực nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết vẫn là vững bền nhất. Tuy tốn phổ quát thời kì và công sức nhưng kết quả đem tới thì rất xứng đáng.  các bạn là một newbie? Các bạn muốn thử sức với việc kiếm tiền online? Affiliate Marketing - lợi ích tiếp thị liên kết hay không?  nếu bạn đã hoặc đang có những câu hỏi đó thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!!!  Affiliate Marketing là gì?  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch từ cụm từ nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing cộng tác hay được thường gọi dưới những cái tên không giống nhau như chương trình hiệp tác viên, chương trình tiếp thị liên kết.  Mạng tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà sản xuất trên Internet của các nhà sản xuất (Advertiser – những đơn vị hoặc sản phẩm của một đội ngũ, cá nhân nào đó) phê chuẩn các trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) đến khách hàng (User – khách hàng của bạn).  [​IMG]  các bạn (Publisher – người tham gia tiếp thị liên kết) sẽ được trả tiền huê hồng tiếp thị khi giới thiệu được quý khách tậu sản phẩm hoặc tiến hành một hoạt động nào ấy theo quy định của chương trình tiếp thị đó.  Sự phát triển của Affiliate Marketing trên toàn cầu và tại Việt Nam  Affiliate marketing đã được hình thành từ khá lâu (những năm 1990) và tăng trưởng nhanh chóng ở những nước lớn mạnh như Mỹ, Anh, Nhật… một số chương trình tiếp thị liên kết nức tiếng như: Amazon, Clickbank, CJ…  Có thể các bạn chưa biết, mô hình affiliate chiếm tới 40% tổng doanh thu cho Amazon, chính yếu là sản phẩm vật lý với hoa hồng từ 4-8% hoặc có thể lên tới 10%. Điều này cho thấy sự vững mạnh affiliate marketing là lớn như thế nào trên thế giới.

  Và đây là các ích lợi mà các bạn sẽ đem lại khi làm affiliate marketing:  • các bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào: chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.
  • ko cần lo về khâu chuyên chở, bàn giao sản phẩm cho quý khách. Những công tác này đã được đảm nhiệm bởi người cho ra sản phẩm.
  • chi phí khởi đầu phù hợp với người ít vốn: với vài trăm ngàn các bạn đã ngay 1 blog để khởi đầu kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing.
  • không ngừng sản phẩm để quảng bá: Với sự lớn mạnh của Internet nhiều Network đã có mặt trên thị trường. Họ liên kết với đa dạng tổ chức, chủ shop, đại lý bán lẻ… để giúp các bạn có phổ quát lựa chọn sản phẩm ở bất kỳ ngỏng nào.
  • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động: lúc đã kiếm tiền được trong khoảng affiliate marketing thì kỹ năng của bạn càng ngày càng được nâng cao và bạn sẽ muốn nhân rộng mô hình. Lúc này, các bạn phải thuê đội ngủ để điều hành. Như vậy, các bạn đã tạo cho mình một nguồn thu nhập thụ động.
  • sáng tỏ về tài chính: các Network to sẽ có phần mềm điều hành Thống kê uy tín (ví dụ: phần mềm HasOffer), giúp bạn có thể xem Con số tracking tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết tới từng ngày.
  các bước để kiếm tiền với Affiliate Marketing

  Mỗi người sẽ có cách làm của riêng mình để có thể kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tùy vào ngành hoặc sản phẩm khác nhau sẽ có các chiến lược khác nhau. Quy chung lại sẽ bao gồm bước đơn thuần sau:

  [​IMG]

  1. Xác định sản phẩm lăng xê

  Hiện tại có cực nhiều mạng lưới affiliate khác nhau. Nếu bạn là người bắt đầu thì dưới đây là các Network phổ thông và nức danh các bạn nên tham gia:  • Sản phẩm vật lý:
  • Sản phẩm số
  • CPA Network
  • Ở Việt Nam: AccessTrade, Adflex, MasOffer & Lazada…
  Blog mình cũng đang làm Affiliate về hosting, domain.  hai. Phân tích & lên kế hoạch PR  khi đã xác định làm affiliate thì công đoạn phân tách và lên kế hoạch là phần đông đề nghị. Phân tích kỹ về sản phẩm sẽ giúp bạn cực nhiều để có thể triển khai content cho khách hàng đọc, hiểu về sản phẩm đấy là như thế nào?  [​IMG]  Dưới đây là các câu hỏi các bạn phải phân tích thật kỹ nhé!  • hoa hồng bạn nhận được cao hay thấp?
  • Xác định chân dung quý khách, hành trình quý khách hàng như thế nào?
  • bạn sẽ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình như thế nào?
  • người nào sẽ là khách hàng sản phẩm đó của bạn? Nhu cầu họ như thế nào?
  • Sản phẩm có tốt không? Khả năng bán lòng vòng năm mang tới không?
  • mức độ cạnh tranh affiliate có cao không?
  • Chọn trong khoảng khóa ngóc để SEO sản phẩm đấy như thế nào? Lượng tìm kiếm và khả năng mở mang sang những sản phẩm liên quan đem lại không?
  • bạn vun đắp và phát triển website như thế nào?
  • ……
  lúc tư vấn được những câu hỏi trên (càng chi tiết càng tốt) thì việc viết bài, SEO, chạy ads rất dễ cho bạn.  những kênh affiliate marketing bạn nên biết  bạn là người mới chưa biết sử dụng kênh nào để lăng xê những chiến dịch affiliate của mình. May thay, một vài kênh marketing dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và chọn lọc tùy vào chiến lược của bạn.  1. Người tác động (Influencer)  hai. Người viết blog  3. Microsites  4. Email lists  5. Các trang web truyền thông lớn  Để thành công bạn phải đánh đổi nhiều thứ như: thời gian, công sức, trí óc (tư duy) và tiền bạc.  Kiếm tiền với Affiliate Marketing là “cuộc chiến” lâu bền. Làm tiếp thị liên kết là bạn đang vun đắp online business của riêng mình, với những rủi ro luôn tiềm tàng (như mất tiền).  tuy vậy, thành tựu các bạn nhận được lúc thành công trong khoảng affiliate là rất xứng đáng.  Lời kết

  rốt cuộc cũng là lúc bạn phải hành động ngày rồi!  Tiếp thị kết liên có phổ thông tiềm năng và ích lợi khi bạn tham gia. Ví như nghiêm trang nhìn nhận, ấy là thu nhập thụ động rất lớn cho bạn.  Tuy nhiên… để thành công, bạn phải đánh đổi rất nhiều như: thời gian, công sức, tiền bạn, trí tuệ…  lúc bạn là người mới khởi đầu, hãy lấy ấy làm kinh nghiệm và xem như ấy là kiến thức bổ ích cho mình.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});