Auto Chess Legends chính thức ra mắt trên iOS và Android, game thủ tha hồ "quẩy"

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi AutoChess Mobile, 18/11/19.

 1. AutoChess Mobile

  AutoChess Mobile New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Auto Chess Legends là tựa game được ví như là một phiên bản Auto Chess sở hữu đồ họa hoạt hình.

  Auto Chess Legends vốn do một studio người Việt mang hội sở tại T.P. Hồ Chí Minh là Imba Games sản xuất từ lâu. Để mà nhắc thì ở thời điểm ấy, Auto Chess Legends chưa đích thực hoàn thiện nên ko ít người chơi gặp lỗi vặt, khó khăn cho việc trải nghiệm. tuy nhiên, sau lúc cập nhật liên tục các bản vá thì Auto Chess Legends đã gần hoàn chỉnh hơn, sở hữu thể trải nghiệm ổn định hơn. Sau một thời kì thể nghiệm kín thì gần đây vào các ngày cuối tháng 5, Auto Chess Legends đã chính thức xuất quân cho cả hai nền tảng iOS và Android.


  Auto Chess Legends chính thức ra mắt trên iOS và Android, game thủ tha hồ quẩy - Ảnh 1.

  Auto Chess Legends được tạo ra dựa trên ý tưởng gốc trong khoảng custom map Auto Chess trong DOTA hai, trò chơi mang lại một bàn cờ 8×8 nơi game thủ sẽ phải trổ tài xắp xếp hài hòa những quân bàn để đáp ứng đội hình mạnh nhất với thể, đi càn quét các nơi và phòng ngự chống lại những kẻ đến đánh chiếm. Team của bạn sẽ tăng sức mạnh bằng cách thức ghép những quân lại mang nhau để "lên sao" hoặc tiêu dùng những tướng cộng bộ mang độ kết hợp mạnh yếu khác nhau. Giao diện chính của Auto Chess Legends hơi thuần tuý, người chơi có thể nắm bắt gần như các tính năng, rank, thông số kẹo của trương mục.  Auto Chess Legends chính thức ra mắt trên iOS và Android, game thủ thả sức quẩy - Ảnh hai.

  Hệ tướng, tộc tướng của Dota Auto Chess vẫn sẽ được Auto Chess Legends giữ nguyên xi không mang bất kì thay đổi nào. Chỉ với tên từng tướng là đã được chỉnh sửa. tuy nhiên, để mà kể thì dù ko với tên nguyên gốc, bạn vẫn với thể điểm mặt chỉ tên 80% tướng trở lên trong Auto Chess Legends. Auto Chess Legends là 1 game chiến thuật phối hợp với trò cờ vua tạo ra một lối chơi nhanh và tiện dụng tiếp cận. không những thế bạn còn mang thể nâng cấp và tiến hóa cho quân cờ của mình để chúng trở nên ngày một mạnh mẽ hơn nữa.


  Auto Chess Legends chính thức ra mắt trên iOS và Android, game thủ thả sức quẩy - Ảnh 3.

  Đợt phát hành này có vẻ không được suôn sẽ lắm khi nhiều game thủ cho biết xuất hiện hiện trạng lag giật hay văng game giữa chừng. bên cạnh đó đa dạng lỗi vặt vãnh làm cho trải nghiệm không được mượt mà lắm làm cộng đồng game thủ cho điểm tựa game này chỉ ở mức trung bình mà thôi. mang các ai muốn thử qua, bạn có thể chuyên chở game về theo các con phố dẫn bên: iOS và Android.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});