Bí quyết làm tiếp thị liên kết qua Facebook hữu hiệu

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 8/10/20.

 1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bí quyết làm tiếp thị liên kết qua Facebook hữu hiệu
  Tiếp thị kết liên đang dần trở thành xu vậy mà phổ thông người hướng đến hiện nay, Như vậy nên kiếm tiền bằng cách nhận hoả hồng khi có các bạn hàng nhấp qua link của bạn được cực nhiều người ưa thích, thay thì bán hàng online, tự lấy hàng về, đóng gói, và rao bán trên Facebook. Ngày nay, Facebook đang dần trở thành kênh bán hàng quen thuộc của phổ quát người, nên tiếp thị kết liên qua Facebook là một sự lựa chọn thông minh.

  1. Tại sao nên chọn tiếp thị kết liên qua Facebook
  [​IMG]
  tuyệt vời cao lúc làm tiếp thị liên kết qua Facebook

  ngày một rộng rãi người, không những bạn trẻ mà ở mọi độ tuổi đều dùng Facebook bởi tính ứng dụng cao của nó. So với những trang mạng phường hội khác thì Facebook được Đánh giá cao trong số lượng khách hàng, Do vậy đây có thể coi là kênh để truyền bá sản phẩm hiệu quả nhất.

  • Facebook có lượng người dùng toàn bộ
  Việt Nam được xếp hạng là đất nước thứ 7 trên thế giới với số lượng quý khách Facebook. Nhàng nhàng người Việt Nam bỏ ra ít ra hai,5 tiếng mỗi ngày để lướt Facebook, theo đó mà Facebook được xem là trang mạng phố hội để PR sản phẩm hiệu quả nhất.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
  Với độ tương tác cao như Facebook thì đây được xem là môi trường giúp truyền vận chuyển thông nhanh và phổ quát nhất, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Facebook được xem như là hiện tượng với số lượng quý khách tại Việt Nam lên đến 45,3 triệu người (2019) chiếm gần 50% dân số. Vì vậy, Facebook là một nơi hoàn hảo để truyền bá sản phẩm tới với phổ quát người.

  • Đa dạng hình thức bán hàng
  Facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng đặc thù là bán hàng, người mua có thể chọn những cách bán hàng sau đây:

  – Bán hàng trên tài khoản tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang tư nhân để lăng xê

  – Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage bạn có thể tiếp cận rộng rãi quý khách tiềm năng hơn với việc chạy truyền bá cho sản phẩm

  – Bán hàng trong Group: Group là cùng đồng kết nối những người cộng ham, thị hiếu với nhau, họ tập hợp lại thành một group và bàn bạc những vấn đề can dự. Như thế nên đây là nơi tiềm năng để các bạn tiềm kiếm khách hàng thích hợp.

  Vì các lí do trên nên Facebook đã trở nên kênh tiếp thị và quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tiềm năng nhất hiện nay. Vậy làm sao để làm tiếp thị liên kết qua Facebook cho hoàn hảo, có các cách làm như thế nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé!

  2. Làm tiếp thị liên kết qua Facebook trên profile tư nhân
  [​IMG]
  Làm tiếp thị liên kết qua Facebook cá nhân

  Đây là cách làm tiếp thị liên kết cơ bản nhất mà rộng rãi các bạn. Bởi nó không tốn giá cả để chạy truyền bá hay bất cứ khoản chi nào để tiếp cận được quý khách.

  • vun đắp profile chất lượng và uy tín
  Đây là công đoạn vun đắp content cho profile tư nhân của các bạn, hãy đưa lên những nội dung hữu dụng và lôi kéo bạn bè vào like để đẩy tương tác.

  • kết thân có tuyển lựa
  Lọc ra những nick ảo, chỉ kết thân những người có profile đáng tin cậy và có thể là quý khách tiềm năng trong tương lai. Tuy vậy việc xác định được tập quý khách, nam nữ nào, thị hiếu, độ tuổi cũng rất quan trọng. Theo mình, thì tham gia những group là cách nhanh nhất để vun đắp và tiếp cận với những người thuộc phân khúc bạn chọn.

  • tham dự những Group, khéo léo quảng cáo tiếp thị liên kết qua Facebook
  quá trình này đòi hỏi các bạn phải rất kiên nhẫn, bạn chẳng thể tham dự vào những group mà chưa xác định được quý khách là người nào. Việc trước tiên, các bạn cần xác định được tập quý khách nào phù hợp can dự đến sản phẩm mà các bạn định làm tiếp thị. Sau đấy các bạn cần phải là thành viên hăng hái trong hội nhóm, đều đặn đăng chuyển vận những nội dung hữu dụng để lôi kéo những thành viên trong hội để ý.

  3. Tạo fanpage làm tiếp thị liên kết qua Facebook
  [​IMG]
  Tạo fanpage để tiếp thị kết liên

  quảng bá sản phẩm tiếp thị kết liên qua Fanpage cũng rất hiệu quả, bởi pagefacebook cho phép các bạn chạy quảng cáo để tiếp cận một lượng to quý khách tiềm năng. Tuy thế để mang tới hiệu cao, bạn cần chú ý 1 số điều như sau:

  • Tối ưu SEO cho Fanpage
  dù rằng SEO được sử dụng đa dạng cho Google nhưng SEO cũng là nguyên tố quan trọng lúc làm tiếp thị kết liên qua Facebook.

  - khi page của bạn đem tới 25 lượt thích thì các bạn có thể thay đổi URL sao cho thân thiện với quý khách, dễ nhớ để họ dễ tìm kiếm.

  - khi viết nội dung hay cập nhật tình trạng, các bạn nên đưa những từ khóa can hệ đến sản phẩm ra đầu bởi Google sẽ tự động quét trong khoảng khóa, nếu như thành công thì người mua sẽ nhìn thấy bài viết trên Facebook của bạn Trước tiên.

  • Chạy quảng cáo cho Fanpage
  lăng xê Facebook nên là một phần quan yếu trong chiến lược của bạn khi dùng Facebook để tiếp thị liên kết. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% những nhà tiếp thị truyền thông phường hội coi lăng xê Facebook là kênh quảng cáo thanh toán tuyệt vời nhất trên mạng thị trấn hội.

  4. Tạo group can hệ tới ngành nghề, sản phẩm mà bạn làm tiếp thị kết liên
  [​IMG]
  Tạo group để làm tiếp thị liên kết

  nếu như bạn gặp khó khăn bởi một vài group cấm bán hàng hay truyền bá thì bạn hãy lập hẳn một group và lôi kéo người dùng đến group của các bạn. Để vun đắp được một group chất lượng các bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

  - Đặt ra quy tắc và kiểm soát nội dung của các thành viên lúc đăng lên group.

  - Điều quan yếu ko kém đấy là định hướng nội dung cho group để các thành viên nhận thức đúng mục tiêu của group.

  - sử dụng những huy hiệu để trao cho những thành viên hoạt động tích cực.

  - Đề ra những thắc mắc cho những thành viên muốn gia nhập group

  - lưu ý kiểm tra insight những thành viên trong group để bảo đảm mọi người đều nhận thức rõ mục tiêu group.

  5. Lời kết
  Trên đây là những bí quyết, lời khuyên mà mình đã đúc kết từ kinh nghiệm bản thân cũng như Nhìn vào mọi người tham dự kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên qua Facebook. Để làm tiếp thị liên kết tuyệt vời qua Facebook, các bạn ko cần phải là một chuyên gia marketing, yếu tố quan yếu là các bạn cần Quan sát, theo dõi hành vi khách hàng hàng ngày để đề ra chiến lược thích hợp cho mỗi thao tác đi.  Nhấp vào website https://tiepthilienket.online/ để trở thành người đầu tiên cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết!
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});