Bán 2nd Các bạn cùng khám phá cấu hình cơ bản của các Cisco IOS switch.

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 21/8/20.

 1. ciscochinhhang

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi chuyên cung cấp Switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất TPHCM và HÀ NỘI. Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả khách hàng. Lợi ích của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu. Chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng đạt được nhu cầu của mình với hiệu quả cao nhất.

  Dịch vụ của chúng tôi :

  • Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng,
  • Sản phẩm đầy đủ CO, CQ
  • Dịch vụ bảo hành chính hãng

  Tôn chỉ của chúng tôi là tối ưu các nguồn lực cung cấp cho khách hàng Switch cisco chất lượng và dịch vụ chính hãng với chính sách giá tốt nhất. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

  Xem sản phẩm: WS-C3650-24PDM-E

  [​IMG]


  Tại sao nên sử dụng switch Cisco
  Đa số các switch thông thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ và tại nhà là những nơi không yêu cầu quản lý – Các switch này thường là switch “plug and play” (cắm vào là chạy). Những switch khá rẻ nên này nó ko có khả năng quản lý cũng như ghi dữ liệu, bảo mật hay khả năng điều khiển được.

  Switch Cisco rất mạnh, và có rất nhiều điều mà bạn cần phải tìm hiểu. Các bạn cùng khám phá cấu hình cơ bản của các Cisco IOS switch.

  1. Cấu hình VLAN
  [​IMG]


  VLAN mặc định trên tất cả các switch là VLAN 1. Tất cả các cổng trên switch được mặc định là VLAN 1. Với tất cả các cổng trên VLAN 1 thì chúng có thể giao tiếp với nhau. Ngay khi bạn thay đổi VLAN ấn định trên một cổng switch sang VLAN khác, cổng switch này sẽ không có khả năng giao tiếp với phần còn lại của các thiết bị trên cổng khác.

  2. Có khả năng cấu hình quản lý “vlan 1”
  Để có thể quản lý switch – thậm chí nếu như tất cả các cổng ở dạng mặc định VLAN 1 – thì bạn sẽ vẫn cần phải cấu hình một địa chỉ IP trên giao diện switch “vlan 1” và tất nhiên là trên VLAN 1.

  3. Khả năng cấu hình cổng mặc định cho switch cisco
  Trên thực tế thì switch sẽ không phải có một cổng vào mặc định được cấu hình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có khả năng giao tiếp với switch từ một mạng cấp dưới khác thì cần phải cấu hình một cổng nối mặc định trên nó để có thể kết nối với bộ chuyển đổi LAN nội bộ.

  4. Khả năng tăng tốc các cổng switch cisco
  Thiết bị mạng switch cisco có thể thực hiện nhiều công việc khác bên cạnh việc kết nối máy tính thông thường vào mạng. Đó là lí do tại sao bạn nên sử dụng các một cách đổi tối ưu – Chúng cần phải được cấu hình thêm.

  5, Tốc độ và song công các cổng switch quan trọng như thế nào?
  Đối với các cổng switch thì tốc độ và song công là rất quan trọng. Điều này không có nghĩa là tốc độ và song công không quan trọng trên các cổng Ethernet switch.

  Tuy nhiên, tất cả các switch đều kết nối một thiết bị tới mạng LAN, và có rất nhiều thiết bị cần sự kết nối, vì vậy sẽ thích hợp hơn nếu bạn tăng tốc độ và áp dụng song công trên các cổng switch. Trên mạng sẽ luôn có những thiết bị đã cũ và chậm chạp không tương thích với switch của bạn, chúng không thực hiện tăng tốc và song công một cách chính xác. Tại đây để xem thêm thông tin. ciscochinhhang.com
   
 2. Binh261020

  Binh261020 New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Những ngày cận Tết Nguyên Đán, ngoài việc lo lắng cho việc mua sắm đồ đạc, chuẩn bị quà Tết biếu tặng, sắp xếp hoàn thành công việc trước Tết ổn thoả thì nhiều gia đình còn vướng phải vấn đề – đôn đáo đi tìm người giúp việc trong dịp Tết đến xuân về.

  Để tìm được người giúp việc vào ngày Tết không khó, nhưng tìm được giúp việc chất lượng xứng đáng với mức lương chi trả lại là một bài toán rắc rối đối với nhiều chủ nhà. Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì? Mức lương chỉ trả như thế nào hợp lý nhất và thuê người giúp việc ngày Tết ở đâu uy tín tại Hà Nội? Theo dõi bài viết dưới đây, khách hàng có thể giải quyết triệt để vấn đề thuê giúp việc ngày Tết vô cùng nan giải này nhé!

  Giúp việc ngày Tết tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

  Giúp việc ngày Tết từ lâu đã trở thành nhu cầu của các gia đình hiện đại và bận rộn. Dịp cuối năm là thời gian bận rộn và nhiều việc, nhiều gia đình thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng… trong khi đó công việc nhà lại vô cùng nhiều. Bởi thế mà dịch vụ giúp việc ngày Tết ra đời để có thể bớt đi gánh nặng cho các bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới .

  NGuồn: giupviechongdoan.com
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});