Các đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lynlyn, 21/11/20.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  nếu như bạn đang tìm kiếm sàn tiền ảo tốt nhất, bạn có thể cảm thấy rằng, trên mạng, có rộng rãi tùy chọn không giống nhau sẵn có cho bạn chọn lựa. Coinbase, Binance, Kraken, BittrexMọi thức có thể trở nên choáng ngợp nhanh chóng!
  tuy nhiên, phải thừa nhận rằng sẽ không đích thực đáng để đề cập về các đại lý phân phối tiền ảo ví như các bạn không thực sự biết các mục tiêu Nhận định trước, phải không? Để đảm bảo rằng cả 2 chúng ta đều cùng hướng đi, Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho các bạn bản tóm tắt nhanh những góc cạnh quan trọng nhất về nơi tốt nhất để tìm tiền điện tử sẽ trông như thế nào.
  đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất: mục tiêu Đánh giá
  Như đã chú ý trong phần giới thiệu của bài viết, để nhắc về những sàn tiền ảo tốt nhất, điều quan yếu Đầu tiên là phải hiểu các tiêu chí thực tại mà các sàn phân phối tiền điện tử uy tín này được sắp xếp.
  kể cách khác, trước khi bạn bắt đầu và đăng ký một sàn phân phối tiền ảo nào ấy, bạn chắc hẳn nên biết thêm một tẹo về những giải pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đây (giả dụ có), phí và chi phí, rộng rãi đồng tiền, v.v...
  đấy thực thụ là một số góc cạnh quan yếu nhất cần xem xét lúc chọn sàn phân phối tiền ảo tốt nhất. Bảo mật là điều ko cần tranh cãi - ví như đại lý phân phối không có một vài biện pháp bảo mật cơ bản, thì nó thậm chí không đáng để xem xét.
  tuy nhiên, một số sàn phân phối thậm chí còn sản xuất đa dạng hơn các tính năng bảo mật cơ bản - tỉ dụ về điều này sẽ là 2FA (chính xác 2 nhân tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh.
  [​IMG]
  cố nhiên, các bạn sẽ muốn sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất phải dễ sử dụng. Có tức là, tiến trình đăng ký và xác minh nhanh chóng được Nhận định cao, nhưng điểm đặc sắc chính vẫn nằm ở UI - giao diện người dùng. Các quy trình như đàm phán, đàm đạo và sắm tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy cập vívà cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!
  Như vậy nên, lúc đã đàm luận xong các điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách sàn phân phối tiền ảo tốt nhất của năm!
  1. Coinbase - sàn giao dịch tiền ảo đứng đầu
  [​IMG]
  Điều chúng tôi thích

  • + Tiền định danh được hài lòng
  • + sử dụng thuần tuý
  • + Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
  • + Rất bảo mật
  Điều chúng tôi không thích
  • - không sẵn có trên số đông các quốc gia
  • - Phí cao
  • - Quy định rất nghiêm nhặt
  • - Hạn mức gửi/rút tiền
  ví như các bạn đã từng kiếm tìm các đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất, không còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của bạn đều đặn.
  Điều này chẳng hề là ko có lý do chắc chắn - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để sắm tiền điện tử, bất nhắc loại tiền đó là gì. Thôi được rồi, có lẽ loại tiền có can hệ - nhưng chúng ta sẽ nhắc về điều ấy sau một phút.
  Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở nên đặc biệt? Nó có đầy đủ số đông các phần cần phải có của một sàn phân phối tiền ảo uy tín.
  Coinbase rất đơn thuần và dễ sử dụng. Quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và mặc dù các bạn phải xác minh tính danh của mình nhưng việc này cũng đỡ mất thời gian. Sàn giao dịch giúp mọi thứ trở thành rất đơn giản và quan yếu hơn là tối thiểu - nó sẽ không làm bạn quá chuyển vận với phổ thông loại màn hình giao diện và tính năng không giống nhau.
  Một điều khác khiến Coinbase trở thành một trong các đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu là thực tiễn rằng nền móng này rất an toàn. Dù rằng đã có rộng rãi cố gắng không giống nhau để phá đổ vỡ bảo mật của đại lý phân phối này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack to (hãy quan niệm rằng mức độ Mt. Gox là “rất lớn”).
  Bây giờ, một nỗi lo mà đa dạng khách hàng có với nền tảng này là nó không có 1 vài loại tiền điện tử. Có tức thị, các bạn chỉ có thể tậu các loại tiền điện tử cụ thể trong khoảng trang web, trong khi các loại tiền khác sẽ không có sẵn, dù rằng chúng được liệt kê.
  Và chúng tôi không những nhắc về 1 số loại tiền điện tử không có tiếng, quá đặc thù không có sẵn ở đây! Những ví dụ sẽ gồm những Monero, Tether và Tron - đây là một số cái tên lừng danh hơn trong ngành!
  Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng chẳng hề là sàn phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền tảng sẽ nghiêng ngả từ 1,49% tới 3,99%, tùy thuộc vào đất nước cư trú của các bạn, số tiền được giao dịch, v.v... Có 1 số Báo cáo khá cao! Điều ấy nhắc rằng, Coinbase đảm bảo tính bảo mật tối ưu và rất được cùng đồng tin tưởng.
  2. Binance - Phí khôn cùng thấp
  [​IMG]
  Điều chúng tôi thích

  • + Một nền tảng đàm phán tiền điện tử rất nức danh
  • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn không giống nhau để giao dịch
  • + chuẩn xác 2 yếu tố
  Điều chúng tôi không thích
  • - Có thể khó cho người say mê tiền điện tử mới bắt đầu
  Binancemột cái tên rất quen thuộc đối với bất kỳ người nào đã từng thực hiện bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào hoặc đang kiếm tìm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những sàn phân phối cai trị trong ngành nghề và có một vài lý do chính đáng giải thích vì sao lại tương tự.
  tuy nhiên, thậm chí còn Thêm vào đó, điều ấy có nghĩa là sẽ luôn có giá cạnh tranh để các bạn phân tích và thậm chí có thể tận dụng, nếu các bạn đủ nhanh.
  Binance cũng hoàn hảo vì nó sử dụng 2FA - xác thực hai nhân tố. Điều này có tức thị đại lý phân phối thực thụ coi trọng vấn đề bảo mật (dù rằng nó đã có 1 vài vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó, trong thời gian trước đó).
  chung cuộc, điều khiến Binance trở thành một trong những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có là các khoản phí mà nó thực thi. Bạn sẽ phải trả phí lên đến 0,1%, bất kể loại tiền điện tử nào bạn đang thương lượng. Thật đáng ngạc nhiên!
  3. Kraken - Có sẵn hơn 150 tiền điện tử
  Điều chúng tôi thích

  • + Bảo mật và đáng tin cậy
  • + Phí thấp
  • + Số lượng tốt tiền tệ pháp định được ưng ý
  Điều chúng tôi ko thích
  • - dịch vụ quý khách ko hẳn hữu dụng nhất
  tìm kiếm sàn tiền ảo tốt nhất hoặc đơn giản là nơi tốt nhất để tậu tiền điện tử, sớm hay muộn, các bạn sẽ bắt gặp Kraken.
  Phải thừa nhận rằng đây có thể là một trong các lựa chọn tốt hơn nếu như có can dự tới phần “tốt nhất”.
  Điều gì khiến Kraken trở nên đặc biệt? Vâng, đối với người mới khởi đầu, đại lý phân phối được nói phân phối cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử không giống nhau để lựa chọn, can dự tới đàm phán, tìm và bán. Mặc dầu điều này kém xa với hơn 5000 tài sản tiền điện tử khác nhau tồn tại ngày nay, nhưng hãy đối mặt với nó - rất nhiều mọi người sẽ quan tâm tới 3-7 loại tiền điện tử hàng đầu.
  Về mặt phí, Kraken yêu cầu từ 0% đến 0,26% từ đàm phán của bạn. thực thụ là một Thống kê tốt hơn, chí ít là lúc nhắc đến phí trao đổi tiền điện tử!
  Kết luận

  Chọn sàn tiền ảo tốt nhất ko phải là nhiệm vụ thuận tiện. Ngay cả với một danh sách phong phú những sàn giao dịch tiền ảo uy tín, có thể khó để chọn ra một sàn phù thống nhất với mong ước và ý muốn của bạn.

  tuy thế, hãy luôn đảm bảo tập kết vào những khía cạnh như bảo mật và phí. Giả dụ nền tảng an toàn và có 1 số khoản phí đáng kinh ngạc đi kèm với nó, thì mọi thứ khác có thể được bỏ qua, ít ra là ở một mức độ nhất thiết.
   
 2. Dung16112020

  Dung16112020 New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Những ngày cận Tết Nguyên Đán, ngoài việc lo lắng cho việc mua sắm đồ đạc, chuẩn bị quà Tết biếu tặng, sắp xếp hoàn thành công việc trước Tết ổn thoả thì nhiều gia đình còn vướng phải vấn đề – đôn đáo đi tìm người giúp việc trong dịp Tết đến xuân về.

  Để tìm được người giúp việc vào ngày Tết không khó, nhưng tìm được giúp việc chất lượng xứng đáng với mức lương chi trả lại là một bài toán rắc rối đối với nhiều chủ nhà. Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì? Mức lương chỉ trả như thế nào hợp lý nhất và thuê người giúp việc ngày Tết ở đâu uy tín tại Hà Nội? Theo dõi bài viết dưới đây, khách hàng có thể giải quyết triệt để vấn đề thuê giúp việc ngày Tết vô cùng nan giải này nhé!

  Giúp việc ngày Tết

  Giúp việc ngày Tết từ lâu đã trở thành nhu cầu của các gia đình hiện đại và bận rộn. Dịp cuối năm là thời gian bận rộn và nhiều việc, nhiều gia đình thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng… trong khi đó công việc nhà lại vô cùng nhiều. Bởi thế mà dịch vụ giúp việc ngày Tết ra đời để có thể bớt đi gánh nặng cho các bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới .

  Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì?

  Thuê được người giúp việc chuyên nghiệp vào ngày Tết, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những công việc trong nhà như:

  Dọn nhà ngày Tết

  Đây là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tốn thời gian. Bạn quá bận rộn vào những ngày cuối năm, sát ngày Tết mới được nghỉ làm, vậy việc lựa chọn thuê một người giúp việc đảm nhận công việc dọn nhà ngày Tết, sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ sẽ giảm bớt gánh nặng đáng kể trong những ngày cuối năm dành cho bạn.

  Chăm trẻ em ngày Tết

  Cuối năm bận rộn với tiệc tất niên chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Tất bật mua quà sắm Tết, biếu tặng hai bên nội ngoại, sếp, bạn bè thân hữu đã khiến bạn quay cuồng cả ngày không làm hết việc. Việc dành thời gian chăm sóc con nhỏ từ sáng đến đêm là điều không thể. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thuê một người giúp việc chăm sóc những em bé trong gia đình?

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín tại Hà Nội

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});