Cần bán Các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 23/11/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  0
  những trang tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham dự. Tuy vậy, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị liên kết bắt buộc tương đối khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic lâu dài.

  Top mạng tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

  1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất
  [​IMG]

  Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

  Tại thời điểm này./

  Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

  Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ quát và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Như vậy nên, để được Amazon phê chuẩn account các bạn cần đạt được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Nhận định cái site có sale đấy, việc coi xét hiện nay phải kể là rất khó.

  Tỷ lệ huê hồng khi tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  hai. Tiếp thị kết liên với Ebay
  [​IMG]

  Ebay xếp hạng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  Đây là mạng tiếp thị khá nhiều tại Việt Nam, phần nhiều các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  ví như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

  Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

  Mạng tiếp thị liên kết CJ phân phối rất nhiều cung cụ tương trợ cho các site khi tham gia như phương tiện kiếm tìm kết liên, tạo kết liên và công cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

  khi nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền phê chuẩn Payoneer thuận tiện.

  4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare
  [​IMG]

  Rakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự với CJ.

  Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

  đặc thù Linkshare tương trợ rút tiền về paypal rất tiện dụng.

  5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)
  [​IMG]

  Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm công nghệ số, tài liệu, các khoá học, các phần mềm …

  nếu bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên thích hợp cho các bạn chọn lọc.

  ClickBank giống như một chợ điện tử đem lại rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  Clickbank tương đối dễ đăng ký, bằng lòng site tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

  Mức huê hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% trị giá sản phẩm.

  nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ 1 vài sản phẩm WordPress và các khóa học.

  quý khách của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Bởi thế, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

  nếu bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank có được lợi nhuận cao hơn CJ cực nhiều.

  Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay tương đối mất công do CB hạn chế đăng ký từ Việt Nam, bạn cần sử dụng 1 vài thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

  6. Mạng tiếp thị liên kết Lazada
  [​IMG]

  Lazada – là tập đoàn thương nghiệp điện tử của tỷ phí Jack Ma lớn nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu những trang thương nghiệp điện tử tại Việt Nam bán vô cùng phong phú những sản phẩm chính yếu cho khách hàng Việt Nam. Những blog tham dự tiếp thị kết liên tại Việt Nam đều đang tham gia vô cùng sôi nổi và khó khăn.

  Chương trình tiếp thị của Lazada rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm tiền online và cải thiện doanh thu trong khoảng việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada duyệt mô hình san sớt doanh thu với hoa hồng giao động trong khoảng 2.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành nghề hàng.

  Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho đơn vị trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với tư nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả tổ chức và cá nhân nước ngoài.

  7. Mạng tiếp thị kết liên Shopee
  [​IMG]

  Shopee là một ứng dụng tìm mua trên nền móng di động C2C (từ quý khách tới khách hàng) Ban đầu từ đơn vị Garena – nhà cung cấp nền tảng Internet bậc nhất tại Singapore.

  Sau quá trình hoạt động thể nghiệm, Shopee đã tham dự vào thị trường thương mại Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép người dùng cung cấp dịch vụ tìm bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ khách hàng nhắn tin cho người bán để được trả lời, trả giá, và giao dịch nhanh chóng.

  Dành riêng cho người mua khu vực Đông Nam Á, Shopee có được những trải nghiệm thuận tiện, an toàn và tiện dụng.

  Cho đến thời khắc hiện tại việc tìm tìm trên thiết bị di động càng ngày càng trở thành nhiều hơn, Shopee liên tiếp đổi mới để tăng nền móng của mình, trở nên ứng dụng tậu tìm số một đối với người mua, đặc biệt với sự hỗ trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp các trải nghiệm hiệu quả trên nền tảng Internet”.

  Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được tương trợ khá rộng rãi, có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho bạn dễ dàng lấy link để san sớt.

  Kết Luận
  Trên thực tế có không ít các trang tiếp thị liên kết nước ngoài, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan yếu nhất vẫn là xây dựng và phát triển blog của các bạn làm sao có phổ quát traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

  Qua bài viết Hy vọng các bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham dự, các bạn nên cân đề cập chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé!

  giả dụ các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy chia sẻ lại cho mình với nhé!
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});