Cần bán Các trang tiếp thị nước ngoài cần biết.

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 21/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Các trang tiếp thị nước ngoài cần biết.


  Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự giả dụ chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Nó không dừng trong nước mà các bạn có thể tham dự trên các chương trình nước ngoài. Bài viết này xin san sớt các trang affiliate marketing nước ngoài.

  1. Amazon
  Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

  Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được đa dạng và ưa chuộng nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Do vậy nên, để được Amazon phê chuẩn tài khoản bạn cần đem lại ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Nhận định cái site có sale đấy, việc xem xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

  Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  hai. Tiếp thị kết liên với Ebay

  Ebay thuộc vị trí số 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng affiliate marketing network của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).  [​IMG]

  Tỷ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)  Đây là mạng tiếp thị tương đối phổ biến tại Việt Nam, phần lớn những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  giả dụ bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

  Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

  Mạng tiếp thị kết liên CJ cung cấp rất nhiều cung cụ hỗ trợ cho những site lúc tham gia như công cụ kiếm tìm liên kết, tạo liên kết và dụng cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

  lúc nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán duyệt Payoneer tiện dụng.

  4. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

  Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

  nếu các bạn có thể mạnh về công nghệ số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho các bạn chọn lọc.  [​IMG]

  ClickBank giống như một chợ điện tử mang tới rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  Clickbank khá dễ đăng ký, ưng ý site tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

  Mức huê hồng ở CB rất cao, trong khoảng 50 – 75% giá trị sản phẩm.

  điểm yếu của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 vài sản phẩm WordPress và các khóa học.

  quý khách của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Như thế nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

  ví như bạn đầu cơ cho site tiếng Anh, thì ClickBank đem tới lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều.

  Việc đăng ký account ClickBank tại Việt Nam hiện nay khá mất công do CB tránh được đăng ký trong khoảng Việt Nam, các bạn cần dùng 1 số thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

  5. Lời kết

  Tiếp thị kết liên nước ngoài mở ra phổ quát thời cơ cho bạn tiếp cận phổ thông sản phẩm, đón đầu xu thế thế giới.
   
 2. bnmcazt

  bnmcazt Member

  Tham gia ngày:
  21/10/20
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  cám ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});