Bán 2nd Cách chống Covid-19 của Việt Nam lên báo Đức

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nga2511, 2/6/20.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia ngày:
  24/6/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Cách chống Covid-19 của Việt Nam lên báo Đức

  Cách chống dịch Covid-19 của Việt Nam mới đây được hãng thông tấn Đức DPA nhận xét hiệu quả nhờ hành động sớm, xét nghiệm rộng rãi, thực hiện cách biệt cộng đồng và đoàn kết.
  [​IMG]

  Việt Nam là một trong những quốc gia phản ứng hiệu quả trước đại dịch

  Mặc dù có biên giới với Trung Quốc, Việt Nam đã tránh được tình cảnh nghiêm trọng như ở châu Âu và Mỹ. Cách phản ứng của Việt Nam đối với khủng hoảng đã nhận được lời khen từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hai ký giả Chris Humphrey và Bac Pham viết trong bài đăng trên DPA.


  Cập nhật mới nhất của trang Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa trên thông tín đăng tải tại DPA, hơn 75.000 người đang bị cách ly do tiếp xúc gần với người nhiễm và nhập cảnh từ vùng dịch. Tính đến ngày 13/4, Việt Nam đã tiến hành hơn 121.000 xét nghiệm, phát hiện 262 ca nhiễm và chưa ghi nhận ca tử vong. Tỷ lệ lây nhiễm thấp hơn đáng kể so với Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan, những nơi đã được truyền thông quốc tế ca ngợi là phản ứng hiệu quả trước đại dịch.
  tin tức thêm Trường cao đẳng y dược

  Kidong Park, đại diện WHO tại Việt Nam, cho rằng yếu tố mấu chốt trong công tác chống dịch của Việt Nam là phản ứng sớm. “Việt Nam đã ứng phó dịch sớm và chủ động. Việt Nam lần đầu tiên đánh giá rủi ro vào đầu tháng một, không lâu sau khi các ca nhiễm đầu tiên ở Trung Quốc được báo cáo”, ông Park nói.


  Việt Nam đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch dưới sự giám sát của Phó thủ tướng, ngay lập tức triển khai kế hoạch đối phó quốc gia, ông Park nói thêm.
  Xem thêm Cao đẳng điều dưỡng sài gòn
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});