Bán 2nd Cách làm liên kết tiếp thị với facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dang, 17/10/20.

 1. dang

  dang Member

  Tham gia ngày:
  7/5/19
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  • Facebook có lượng người dùng rất nhiều
  Với 58 triệu khách hàng Facebook, Việt Nam đang là quốc gia thuộc vị trí số 7 trên thế giới. Theo Báo cáo của Facebook, người Việt Nam dành nhàng nhàng ít ra hai,5 tiếng mỗi ngày để tróc nã cập Facebook và độ tuổi trung bình của người dùng trong khoảng 18-34, theo ấy nhu cầu tậu tậu trên Facebook cũng tăng cường cao.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
  Với các hoạt động ưa thích, bình luận, san sẻ, Facebook là một môi trường giúp thông báo được truyền vận tải phổ quát một cách chóng vánh, cho ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là yếu tố tiện dụng cho công việc buôn bán bán hàng.

  • Đa hình dạng thức bán hàng
  Với phổ biến tính năng sẵn có trên Facebook, các bạn có thể chọn đa dạng cách để bán hàng trên Facebook như:

  – Bán hàng trên account tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang cá nhân để lăng xê

  – Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage các bạn có thể tiếp cận rộng rãi quý khách tiềm năng hơn với việc chạy truyền bá cho sản phẩm

  – Bán hàng trong Group: Group là một cùng đồng có chung ham, thị hiếu hoặc mối để ý tới một vấn đề chung. Bạn có thể tham dự các group này để truyền bá sản phẩm của mình.

  đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết được vì sao Facebook lại trở nên kênh làm tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho hiệu quả, có các cách làm như thế nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé!

  Có 3 cách nhiều để làm tiếp thị liên kết với Facebook, ấy là:

  1. Làm tiếp thị liên kết trên các profile tư nhân
  Đây là cách làm tiếp thị liên kết trên facebook được dùng cực nhiều, đặc biệt là những người mới gia nhập ngành. Lý do bởi vì đây là cách làm đơn thuần nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp quý khách là người nhà, bạn bè trong danh sách các bạn bè của mình.

  tuy thế, chẳng hề ai cũng có thể ứng dụng thành công kỹ thuật này, bởi nó chỉ thích hợp với các account có lượng các bạn bè to, tương tác thường xuyên.

  nếu muốn làm Affiliate Marketing theo kỹ thuật này, bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân và hết lòng tương trợ quý khách. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý 1 số điểm như sau:

  A. Xây dựng profile chất lượng và uy tín
  đều đặn san sẻ các tri thức và thông tin bổ ích liên quan tới ngỏng sản phẩm các bạn đang bán. Không những thế, hãy tận tình hỗ trợ và giải đáp những vấn đề của người quan tâm tới sản phẩm bằng kinh nghiệm và tri thức mà bạn có.

  B. Kết thân có chọn lọc
  ko kết giao với các nick ảo ko tin cậy,

  Hãy xác định tập khách hàng tiềm năng của các bạn, họ có độ tuổi bao lăm, sở thích thế nào, sau đấy hãy chủ động kết duyên với họ

  các bạn có thể tham dự những group can dự đến ngỏng sản phẩm bạn đang bán để kết giao với những thành viên trong group, họ đều là những người có quan tâm tới ngách sản phẩm của bạn

  Việc kết giao với những người có cộng sở thích sẽ giúp tăng cường tương tác cho bài viết của các bạn, giúp bài viết được cung ứng phổ biến hơn tới danh sách các bạn bè.

  C. Tận dụng dừng kết bạn
  Mỗi account Facebook chỉ có dừng kết giao với 5000 người, Như vậy nên hãy tận dụng số lượng bạn bè dừng này để kết thân, trò chuyện, tương tác, san sớt vô cùng có thể. Hãy nhớ mỗi người bạn đều là một khách hàng tiềm năng của các bạn

  D. Tham dự các Group
  Muốn bán được hàng trên Group, bạn hãy tìm các Group can hệ tới sản phẩm của bạn và đóng góp cho nó. Các bạn không thể chỉ PR sản phẩm của các bạn trên những Group, vì như vậy các bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời kì và sự nhẫn nại, bạn cần truyền bá sản phẩm của mình một cách tình cờ nhất. Tiếp đây là một vài gợi ý:

  – Hãy khuấy động những chủ đề thú vị.

  – ko bao giờ đăng cùng một thứ trên phổ quát đội ngũ cộng một lúc:

  – Đừng nói mọi người “inbox” cho các bạn. Ví như bạn có một gợi ý có giá trị cho họ, hãy đăng lên.

  E. Sắm, thuê các tài khoản facebook có lượng follow to, người nức tiếng, KOL
  thường nhật, các người có tầm ảnh hưởng thường là những người quản lý trong các Group. Bạn có thể tậu các group can hệ tới sản phẩm mà các bạn bán, thiết lập mối quan hệ với các người quản lý trong Group. Hãy like trang của họ, tương tác với những bài viết của họ, follow họ trên các nền tảng thị trấn hội khác như Instagram, Twitter,… khi đã tạo dựng được mối quan hệ, hãy giao thông với họ qua tin nhắn phân bua ý muốn được hợp tác duyệt các ích lợi cho cả hai bên.

  F. Tham gia bán hàng
  Để ra đời cá nhân tốt và bán được hàng trên trang cá nhân, bạn cần chú ý tiến trình sau:

  – vun đắp nội dung chất lượng

  chú ý chỉ nên đăng các bài chia sẻ giá trị, ví dụ như những mẹo nhỏ, review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… can dự tới sản phẩm bạn đang bán. Hãy đầu cơ hình ảnh gọt giũa, trung thực, rõ nét, bảo đảm chất lượng thay vì lấy ảnh có sẵn trên mạng vì điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

  – Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

  Điều này có tức thị không nên đăng quá phổ biến bài PR tiếp thị mà hãy tuân thủ tỷ lệ 80/20, nghĩa là trong khoảng 10 bài các bạn đăng chỉ có 2 bài bán hàng. Giả dụ đăng quá rộng rãi có thể gây sự phản cảm, giảm tương tác thậm chí là hủy kết duyên.

  Xem thêm: 5 kinh nghiệm làm Affiliate marketing hiệu quả, thành công

  hai. Tạo fanpage làm tiếp thị kết liên
  Làm tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách rất hiệu quả để tiếp cận số lượng quý khách to. Để bán hàng trên Fanpage của bạn đạt tuyệt vời, cần lưu ý 1 vài điểm như sau:

  [​IMG]

  Tạo fanpage Facebook

  A. Tối ưu SEO cho Fanpage
  mặc dù SEO là một thuật ngữ thường được dùng trong Google, nhưng các bạn cũng phải làm SEO lúc dùng Facebook để tiếp thị liên kết. Dưới đây là một số lưu ý:

  • khi lượt thích trang của bạn đạt 25, bạn có thể đề xuất URL thích hợp cho trang Facebook của mình. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc. Nó cũng thuận lợi cho phương tiện kiếm tìm trông thấy thương hiệu của các bạn. Dưới đây là một ví dụ:
  • Backlink cũng là một phần quan trọng của SEO. Backlink được giả dụ một phiếu bầu cải thiện độ uy tín của Fanpage.

  • lúc viết cập nhật hiện trạng, đảm bảo bạn đang dùng những trong khoảng khóa có can dự. Google thích trong khoảng khóa trong 1 vài trong khoảng Ban đầu. Các bạn cũng có thể thêm một kết liên tới trang web liên kết của bạn trong bài viết.

  • lưu ý rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất khả quan trên những công cụ kiếm tìm. Chúng giúp PR các sự kiện đặc biệt hoặc các sản phẩm rất hiệu quả.
  B. Tăng cường lượt like cho Fanpage
  • Việc mua “Like” cho Fanpage sẽ không giúp tăng hữu hiệu của Fanpage

  • Lượt like Fanpage không phải chỉ là một Thống kê, nó phải là thứ gì ấy quan trọng hơn. Bạn muốn mọi người, những người thực sự thích trang của bạn. Họ phải thích nội dung của bạn và muốn san sẻ nó với các bạn bè và các người theo dõi họ.

  • Để khởi đầu, hãy gửi email tới danh sách tiềm năng của các bạn để cho họ biết rằng các bạn đã tạo một trang Facebook. Trong lời kêu gọi hành động, hãy cho biết nếu họ muốn có thêm thông tin cập nhật trong khoảng bạn, hãy Like Fanpage của bạn. Tuy nhiên, làm điều này một cách khéo léo giả dụ ko muốn nhận các phản ứng gay gắt.
  C. Chạy truyền bá cho Fanpage
  lăng xê Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của các bạn lúc dùng Facebook để tiếp thị kết liên. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông phố hội coi truyền bá Facebook là kênh truyền bá thanh toán hiệu quả nhất trên mạng xã hội.

  Và tại sao nó lại là thế? Hàng tỷ người trông thấy PR Facebook mỗi tháng. Facebook hiển thị những quảng cáo có can hệ đến thị hiếu của các bạn.

  truy tìm cập truyền bá trên Facebook, và nhấp vào ‘Tạo PR. Trình điều hành truyền bá Facebook sẽ xuất hiện.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});