Cần bán Chương trình tiếp thị liên kết Shopify

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 23/11/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  0
  Với quá nhiều tiết mục tiếp thị liên kết ngoài kia, các bạn sẽ rất khó chọn lọc phải không? đặc thù là sắm một chương trình phù hợp nhất với bạn nữa. Mỗi chương trình tiếp thị liên kết sẽ có cách khác nhau để khởi đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng không giống nhau. Bởi thế, mình có chúng tôi đã tổng hợp các chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất, các bạn có thể xem qua danh sách sau và bắt đầu sử dụng, kiếm tiền online ngay!

  [​IMG]

  Việc đầu tiên, tiếp thị kết liên là gì?

  Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền từ việc nhận hoa hồng lúc bán sản phẩm, nhà sản xuất của tổ chức đối tác qua kênh lăng xê, lăng xê khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

  Shopify là gì?

  Với sự vững mạnh của thương nghiệp điện tử thì việc tạo ra một website để buôn bán trên nền tảng số chưa bao giờ trở thành dễ dàng như vậy. Shopify chính là một nền tảng giúp các bạn làm được điều đấy, nền tảng này giúp các bạn tạo nên một trang web thương mại điện tử với những bước đơn thuần nhất mà một người không cần có kiến thức về Lập trình vẫn có thể làm được.

  Được thành lập vào năm 2016 bởi công ty cùng tên, Shopify đã tăng trưởng trở thành một trong các chọn lọc hàng đầu kinh doanh online trên nền móng thương nghiệp điện tử.

  nền móng hoạt động dựa trên mô phỏng subscription. Với mô phỏng này Shopify cung cấp cho những công ty, tư nhân đăng ký một bộ phương tiện cho phép tạo ra một website bán hàng trực tuyến, hoàn chỉnh với các tính năng được thiết lập hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng hoạt động ngay.

  chương trình tiếp thị kết liên shopify

  Shopify là một trong những nền móng ecommerce to nhất với tính năng hoàn hảo. Nó có thể giúp bạn tạo tên đơn vị, tạo logo, tăng trưởng ứng dụng shop online và họ bảo đảm có biện pháp cho mọi vấn đề của tổ chức.

  Bằng việc thuyết phục khách truy hỏi cập sử dụng nền móng này các bạn sẽ được thưởng to từ Shopify.

  bắt đầu dùng có khó không? Việc đầu tiên, các bạn phải tạo tài khoản Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông tin về website của bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, bạn có kinh nghiệm về digital marketing không. Sau ấy, chờ 2 ngày để được chính xác.

  Việc nhận tiền có nhanh không? đơn thuần, có 2 loại gói các bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard các bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

  nếu như bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online hoàn hảo thì đừng quên đăng ký và thử kiếm tiền ngay với Tiếp thị liên kết Shopify nhé!
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});