Cần bán Đánh giá sàn tiền điện tử Cex.Io

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 10/1/21.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  0
  Cex.io là gì?
  Là một sàn tiền ảo bậc nhất tại Anh. Được xây dựng thương hiệu vào năm 2013 tại London. Ngay từ đầu nó đã được biết tới là dịch vụ thiết bị khai thác mỏ cloud có tiếng. Nhưng về sau, nó đã chuyển sang tìm bán các loại Cryptocurrency, đặc trưng là Bitcoin.Những loại coin được phép giao dịch trên sàn là : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Zcash ( ZEC).

  sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO có rộng rãi tính năng thật sự bổ ích và tiện lợi cho quý khách. Trong ấy, sàn cho phép dùng thẻ Visa, Master card, và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới.

  Như đã hứa hẹn thì bữa nay tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io cho các bạn. Cũng giống như các bài viết trước, thì bài này cũng sẽ có hình ảnh minh họa chi tiết từng thao tác rút tiền. Mong rằng sau lúc đọc xong bài viết Đánh giá sàn Cex.Io này bạn sẽ tự mình biết được cách rút tiền trên sàn Cex.

  Hướng dẫn rút tiền trên sàn Cex.io
  thao tác 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, bạn nên chuyển tới trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

  [​IMG]

  Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

  thao tác 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền của mình. Sau lúc điền phần lớn những trường, vui lòng rà soát kỹ xem toàn bộ thông tin có chính xác không và xác nhận bằng cách đánh dấu chọn.

  [​IMG]

  Chọn loại tiền và xác nhận rút tiền trên sàn Cex

  bước 3: Sau khi nhấn nút “withdraw”, bạn sẽ nhận được một email công nhận. các bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận thương lượng của mình.

  Xin lưu ý những điều sau:

  • các bạn chẳng thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Việc ban đầu sau khi tạo account (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)

  • bạn cần kích hoạt 2FA để thực hiện rút tiền

  • kết liên công nhận sẽ hết hạn sau 30 phút.
  Trên đây là bài Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Hi vọng sau khi đọc xong bài này các bạn đã có thể tự tiến hành được các thao tác nạp tiền đơn thuần trên sàn Cex.io này. Chúc các bạn luôn thành công! Cảm ơn các bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại website này của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});