Đèn led pha chất lượng chiếu sáng tuyệt vời

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất khác' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 24/10/20.

 1. huuvuong1691992

  Tham gia ngày:
  22/12/17
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 được xem là phương án cực tốt dùng để làm chiếu sáng cho các khu vực rộng lớn với khả năng chiếu sáng tuyệt vời, đèn pha Rạng Đông vận động ổn định và giá thành quản lý thấp.

  [​IMG]

  Xem thêm : đèn led downlight Rạng Đông

  thông tin sản phẩm
  có thể bạn câu hỏi điều gì tạo nên sự sự khác biệt của đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 so có những loại đèn pha hiện sở hữu ở trên thị trường. Để replay đc câu hỏi này chỉ có thể là các cấu hình, những đặc điểm kết cấu của đèn pha led - điểm làm ra sự biệt lập duy nhất giữa chúng.

  ưu điểm dòng sản phẩm
  Thử tưởng tượng với một không gian ngoài trời lớn sử dụng nhiều đèn chiếu sáng thì chỉ bằng một việc là chuyển đổi loại thiết bị cũ bằng đèn pha Led Tango 105W LFL đã tiết giảm hóa đơn tiền điện nhiều thế nào.

  Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 technology chế tạo chất lượng
  Nhưng không hẳn bất kỳ mà đèn pha Led Tango lại sở hữu bản lĩnh chiếu sáng tuyệt vời như thế. Nó bắt nguồn từ việc đèn vận dụng technology chiếu sáng Led với thành phần cần thiết nhất là chip Led và driver tới từ Philips. Chip Led cao cấp của Philips vừa giúp đèn sở hữu độ quang thông lớn, chỉ số hoàn màu cao (theo bằng thông số ở trên), lại còn hỗ trợ đèn pha chuyển động cực kỳ ổn định, ngày càng tăng thời gian sử dụng đèn.

  có phong cách thiết kế thon gọn
  Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 Điểm nhất là mặc dầu thiết kế để sở hữu công suất chiếu sáng lớn nhưng trọn bộ đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 chỉ có kích cỡ 492mm x 367mm x 60mm. toàn thể những chi tiết cấu thành đèn từ Chip Led, Driver, hệ thống quang học đc bảo vệ trong vỏ đèn từ nguyên liệu thép chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP65 và IK07. Đèn hoạt động tốt trong mọi ĐK thời tiết tại VN.
  có hai Màu sắc ánh sáng tương ứng có giải nhiệt độ màu 3000K/ 6500K, đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 sẽ giúp tạo dựng một không gian chiếu sáng sang trọng.

  hướng dẫn LẮP ĐẶT
  Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 được phần mềm chủ yếu cho không gian chiếu sáng ngoài trời. Đèn có thể được lắp đặt thắt chặt và cố định phía bên ngoài các tòa nhà hoặc tiện lợi dịch chuyển để sắp xếp ánh áng tương xứng tại các sự kiện ngoài trời.

  Dù sử dụng có mục đích nào thì đèn pha đều rất đơn giản để lắp đặt vì đèn có phong cách thiết kế sử dụng chân đèn, vừa phù hợp để treo trên giá đỡ và cũng có thể để bên dưới mặt đất.

  ứng dụng
  với bản lĩnh chiếu sáng tốt, đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 hiện là chiến thuật chiếu sáng hoàn chỉnh trong chiếu sáng Khu Vực, biển quảng cáo, mặt tiền, khu vực công nghiệp, Sport giải trí.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});