Bán 2nd Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ nhiều nếu so với bếp gas tại các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn thực tiễn công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn miễn phí làm các loại nước tẩy rửa sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin liên hệ Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được bán phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô bởi những tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc làm cay mắt do đó rất an tâm cho khách dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch khoảng khoảng mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu quí vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí rất thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với 1 loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là năm triệu đồng.

  Liên Hệ ĐT & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  #1 lehung61, 6/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/19

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});