Cần bán Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 28/11/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Huobi, cách chính xác account và tậu bán các đồng coin một cách thuần tuý và thuận tiện nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch này là gì?

  1. Huobi là gì?
  đại lý phân phối Huobi là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất thế giới được xây dựng thương hiệu tại Trung Quốc nhưng trụ sở hiện tại ở Singapore. tổ chức hiện có văn phòng tại phổ quát nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  diễn ra từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt những quy định về các sàn phân phối tiền ảo, Huobi khởi đầu chuyển hướng tập hợp sang thị phần nước ngoài, trong đấy có Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này có rộng rãi tên miền với rộng rãi sản phẩm không giống nhau. phổ thông người mua mới sẽ cảm thấy hoang mang với ma trận tên miền này. tuy nhiên, hiện tại phần nhiều những tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y sì với huobi.com

  hai. Hướng dẫn đăng ký account Huobi
  hai.1 Đăng ký account sàn Huobi
  Để đăng ký account bạn cần vào: huobi.com/vi-vi/register/

  Có 2 phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email tương tự nhau. Nhập thông báo đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của các bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( bao gồm cả chữ cả số với 8-20 ký tự ) 2 lần trên và dưới.

  • chung cuộc nhấn vào Đăng ký
  nếu như có đề xuất bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> từ trái sang phải là được. Sau đấy yêu cầu nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi đến bạn. các bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn xác nhận là đăng ký account Huobi xong.

  2.2 Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn
  Sàn Huobi phân phối cho các bạn 2 tính năng bảo mật rất khả quan là và bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  ví như các bạn sử dụng bất cứ sàn giao dịch nào thì nên dùng mọi bảo mật mà sàn đó cung cấp để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn. Huobi sẽ gửi thông báo nói các bạn bảo mật account giả dụ bạn chưa có xác minh nào.

  ví như account của các bạn là email thì sẽ có đề nghị bạn xác minh SĐT

  ví như tài khoản của bạn là SĐT thì Huobi sẽ bắt buộc bạn xác minh email

  bạn có thể xác minh bảo mật bằng cách nhấn vào các liên kết đó hoặc mua tới Xác minh kép tính danh và trải qua các bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA
  Việc ban đầu các bạn cần tải áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp đến, ở phần account của bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào tài khoản & bảo mật.

  bạn mua tới Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép tính danh, rồi click vào liên kết

  Kéo xuống mua đến Thêm và sao lưu chìa khóa của các bạn rồi click Sao chép chìa khóa. Rồi lưu vào đâu đấy phòng tình trạng các bạn quên mã hoặc mất điện thoại vì đây sẽ là mã nghỉ dưỡng 2FA cho Huobi

  Tiếp đến các bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã bên cạnh dãy mã số. Xong thì lấy mã 6 số GA trên Google Authenticator nhập vào ô Mã xác minh google rồi click Gửi.

  Huobi sẽ yêu cầu các bạn nhập mã công nhận bật 2FA. bạn click vào Nhận mã xác minh để nhận mã xác nhận qua Email hoặc (và) SĐT. nếu như các bạn không nhận được mã thì click Gửi lại để nhận lại mã.  các bạn vào Email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy mã rồi nhập vào ô xác minh >> xác nhận

  Mỗi lúc đăng nhập các bạn sẽ phải nhập mã 6 số trong áp dụng Google Authenticator. Mã này sẽ đổi thay cứ mỗi 30s 1 lần

  Xác minh số điện thoại
  nếu như tài khoản Huobi đăng ký của các bạn là SĐT thì sẽ ko cần thực hiện bước này.

  Cũng ở phần Xác minh kép tính danh bạn tậu đến Số điện thoại rồi click vào liên kết

  các bạn chọn mã vùng của Việt Nam là 0084 >> nhập SĐT ( Nhớ bỏ số 0) >> nhấn vào Nhận mã xác minh ở bên dưới. Nhập mã số trong khoảng tin nhắn điện thoại của bạn vào rồi click xác nhận

  Tiếp theo bạn sẽ phải nhập mã xác minh 6 số từ email của bạn và từ ứng dụng Google Authenticator ( giả dụ đã xác minh bảo mật 2FA )

  rốt cục là nhấn công nhận để chấm dứt. Đây là kết quả khi bạn hoàn thành bảo mật Huobi

  Xác minh Email
  Như với tài khoản bằng SĐT, ví như account Huobi đăng ký của bạn là Email thì sẽ ko cần tiến hành bước này. chú ý ở đây là các bạn chẳng thể thay đổi liên kết email lúc đã kết liên còn SĐT thì có thể đổi được

  Cũng ở phần Xác minh kép danh tính bạn tậu đến Email rồi click vào liên kết

  bạn nhập email vào bảng liên kết rồi nhập mã xác minh email tin nhắn từ mail đã nhập

  Tiếp đến bạn phải nhập mã xác minh 6 số trong khoảng Điện thoại của bạn và trong khoảng ứng dụng Google Authenticator ( nếu đã xác minh bảo mật 2FA )

  như vậy là đã kích hoạt xong phần bảo mật Huobi với 2FA, Email và SĐT. các bạn có thể hủy những bảo mật này bằng cách nhấn vào Đóng xác minh các bạn cũng có thể đăng nhập bằng SĐT hay Email tùy thích. Bây giờ sẽ là phần xác minh account.

  2.3 Hướng dẫn xác minh danh tính account
  Việc xác minh danh tính tài khoản với sàn tiền ảo Huobi là ko buộc phải buộc phải. tuy vậy, các bạn nên xác minh để nâng hạn mức rút tiền hằng ngày và được tương trợ tốt hơn nếu có vấn đề xảy ra.

  Để xác minh rất thuần tuý, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh ( Định dạng JPG và PNG ) chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu. tiến trình tiến hành như sau:

  Ở phần tài khoản của các bạn chọn vào Xác minh tính danh.

  Nhập những thông tin tư nhân đồng nhất với thông tin giấy má tuỳ thân của bạn:

  • Quốc tịch Vietnam ( Mặc định có sẵn )

  • Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của bạn

  • Tên đệm và tên của bạn

  • Họ của các bạn

  • vận tải lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
  cuối cùng nhấn vào công nhận. Hệ thống của sàn Huobi sẽ cần thời kì để coi xét thông báo tư nhân của bạn trong vòng 24 giờ. Như của tôi thì chỉ mất 5 phút là đã được xét chuẩn y rồi. Đây là thông báo xác minh account thành công

  [​IMG]

  Lời kết
  Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Huobi, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên đại lý phân phối chi tiết mà thuần tuý nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể sử dụng sàn Huobi một cách dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});