Khả năng chiếu sáng của đèn led nhà xưởng chính hãng

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất khác' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 17/10/20.

 1. huuvuong1691992

  Tham gia ngày:
  22/12/17
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Đối có các nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng đóng một vai trò thực sự cần thiết, ra quyết định đến hiệu quả sản xuất và khả năng lao động của công nhân. vì thế, dòng thiết bị đèn led ufo đã thành lập và hoạt động nhằm phục vụ cho nhu yếu chiếu sáng hiệu quả tốt nhất, giành riêng cho những xí nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất….

  [​IMG]

  1. ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng:

  Một trong những ưu điểm nổi trội của đèn led nhà xưởng, mà các bạn phải kể đến thứ nhất chính là đèn phát ra ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, nên không gây chói hay lóa cho tất cả những người lao động. điều đó đáp ứng đc nhu cầu của nhà xưởng, đối có các thiết bị chiếu sáng bởi việc gây chói lóa trong quá trình lao động, sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động của người làm việc trong xưởng.

  Về bản lĩnh chiếu sáng, đèn led nhà xưởng có khả năng chiếu sáng thực sự cao, tiết kiệm điện, góc chiếu rộng, và hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn dựa ở trên việc sử dụng xích treo, điều chỉnh hướng đèn hay thấu kính trong hoặc thấu kính mờ.

  >> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://twitter.com/DuyPham62807935

  Về thi công lắp đặt, loại đèn này còn có cấu tạo rất đơn giản nên rất dễ trong những việc thi công, lắp đặt. điều ấy giúp các nhà xưởng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian trong các việc được thiết kế, lắp đặt hệ thống ánh sáng để đáp ứng cho hoạt động chế tạo.

  về sự ổn định của ánh sáng, ngay khi nguồn điện áp tạm bợ đèn led nhà xưởng vẫn chiếu sáng với lượng ánh sáng ổn định và tỏa đều, không bị nhấp nháy, cũng không bị rung.

  không chỉ là dừng lại ở đó, việc sử dụng đèn nhà xưởng có loại bóng tiết kiệm năng lượng, còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản Chi phí tiêu thụ điện không nhỏ.

  2. các loại đèn led nhà xưởng:
  hiện nay có khá nhiều loại đèn nhà xưởng, để người dùng sở hữu phân mục mái lựa chọn làm thế nào cho hợp với căn của từng nhà xưởng khác nhau. trong đó chúng ta có thể kể tới một số loại đèn nhà xưởng được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay như:

  Đèn led nhà xưởng 250W: phù hợp với việc chiếu sáng ở những xưởng có căn rộng có công việc như bốc dỡ hàng hóa

  Đèn led nhà xưởng 30W: dùng để chiếu sáng đối với những xưởng may, nhà kho,…
  Ngoài ra sở hữu cái dải công năng như 50W, 100W, 120W, 150W, 200W…..
  Để biết thêm thông tin về các loại đèn nhà xưởng và giá chi tiết của từng loại đèn hãy liên hệ với NC lighting theo hotline: 0936 084 765 để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});