Bán 2nd Khách hàng khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng được gì?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi letran, 28/3/17.

 1. letran

  letran New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG – HƯỚNG tới SỰ KIỆN APEC 2017

  Nhằm vừa bảo đảm kịp tiến độ phục vụ Tuần lễ APEC 2017, vừa tăng cường đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, hàng loạt Dự án sẽ được đưa vào hoạt động như những khu phức hợp, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp căn hộ, thương nghiệp dịch vụ… trong chậm triển khai vượt bậc là Công trình Wyndham Soleildanang.

  bên cạnh đó, nhiều nội dung du lịch mới, chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, du lịch loanh quanh đô thị bằng xe buýt hai tầng mui hở, máng trượt bằng đá khi không lập kỷ lục Guiness, lễ hội 2 bên bờ sông Hàn, trò chơi mới dành cho thanh niên tại công viên châu Á… là các hạng mục giải trí lớn sẽ đi vào hoạt động chuyên dụng cho khách du hý trong năm nay.

  với nỗ lực mang lại những sản phẩm du hý mới quyến rũ, thỏa mãn nhu cầu của du khách trong năm 2017, Đà Nẵng đang cố gắng cải thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất và sẽ chính thức sản xuất sản phẩm du lịch phong phú liên quan đến ứng dụng các một thể ích của kỹ thuật, khu nghỉ dưỡng cao cấp, hạ tầng giao thông, những chương trình du hý mới, lễ hội với đậm bản sắc văn hóa của dân tộc nhằm theo kịp mang xu hướng hội nhập quốc tế..

  áp dụng du hý trên thiết bị di động Danang Fanasticity là điểm mới đáng chú ý trước nhất để đem đến thêm các trải nghiệm thấp hơn cho du khách. ứng dụng trên cung cấp thông báo về các sự kiện nổi trội, các địa điểm du lịch của tỉnh thành và hành trình để cho người dùng tham khảo mà ko cần sử dụng wifi. tuy nhiên, thị thành Đà Nẵng cũng giới thiệu thẻ tiêu dùng cho du khách Danang Pass tiêu dùng tại các địa điểm mang hệ thống ở Đà Nẵng và sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong quý I, II/2017 sở hữu mục đích vun đắp và tăng trưởng kho dữ liệu các bạn nhằm giám định chừng độ ăn tiêu của du khách và tăng tính tiện dụng và an toàn trong thanh toán.

  phát triển thành thành viên RCI cộng Wyndham Soleil Đà Nẵng

  Condotel đang làm mưa khiến gió trên thị phần bất động sản nghỉ dưỡng và Wyndham Soleil Đà Nẵng vững chắc sẽ trở tình thực điểm, sự khao khát của phổ quát nhà đầu tư trong và ngoài nước chỉ mất khoảng đến.

  Trên toàn cầu, RCI vẫn tiên phong trong lĩnh vực bàn bạc kỳ nghỉ, mang màng lưới to nhất toàn cầu. RCI cũng là doanh nghiệp trước nhất đưa ra các sáng kiến để cung ứng sản phẩm và nhà sản xuất ưu việt và dị biệt nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ cho chủ nhân. những điều này là lý do tại sao các chủ đầu tư của những khu nghỉ dưỡng đã tin tưởng RCI để cung cấp nhà cung cấp trao đổi kỳ nghỉ cho những thành viên của họ trên thế giới.

  Hãy hình dung lúc bạn đươc trải nghiệm việc trượt tuyết trên dãy Alps của Ý; lặn ngụp dưới các rạn san hô Great Barrier của Úc hay khám phá sự hùng vĩ của kiến trúc Hy Lạp cổ điển; khám phá lịch sử và văn hóa của người Maya ở Mexico; ăn hải sản trên bờ biển dọc theo đảo Jeju Hàn Quốc hay bất kỳ một trong hàng ngàn kỳ nghỉ đầy cảm hứng khác. có việc là chủ nhân căn hộ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, qua chương trình luận bàn kỳ nghỉ của RCI toàn cầu với bạn sẽ không còn xa lạ.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});