Cần bán Kiếm tiền cộng tiếp thị kết liên Accesstrade

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 21/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Kiếm tiền cộng tiếp thị kết liên Accesstrade


  Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra Việc trước tiên lúc bạn muốn tậu affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn nói tới cái tên này tương tự. Để trả lời những thắc mắc trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Những ưu và yếu điểm cũng như hướng dẫn đăng ký affiliate marketing với hệ thống accesstrade như thế nào. Câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

  1. Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

  Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật Bản, vững mạnh theo mô hình CPA (Cost Per Action). Nếu có khách hàng tiến hành những hành động như tậu hàng, điền form hoặc đăng ký duyệt đường link Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi huê hồng tương ứng.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết Accesstrade

  Có thể đề cập, Accesstrade là một network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đó, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với quý khách chuẩn y mô phỏng mạng tiếp thị liên kết uy tín. Publisher là đối tác bán hàng của các nhãn hiệu với mong chờ kiếm thêm thu nhập online. Và chung cuộc, customer là đối tượng hướng đến của mô hình trên.

  2. Vì sao nên chọn Accesstrade?

  Có phổ quát lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. Một số lý do đơn thuần sẽ được nhắc tới trong phần nội dung bên dưới:

  - Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng

  - Accesstrade sản xuất một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi những hành động, bước mua hàng của khách. Cùng lúc, quản lý chặt chẽ các giao dịch đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

  - Sự uy tín, chuyên nghiệp trong tiến trình làm việc

  - Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho nhiều nhãn hiệu to như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…

  - Sự uy tín cũng như chất lượng trong các bước hoạt động tạo điều kiện cho Accesstrade trở nên đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).

  - Tỉ lệ % huê hồng lên tới 21% nên đã lôi kéo được phổ thông người làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

  3. Quy trình kiếm tiền cộng tiếp thị kết liên Accesstrade

  3.1 Tạo link

  Sau lúc đăng ký tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết Accesstrade thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. Các hình thức link tracking cơ bản mà bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể áp dụng với website so sánh data của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

  3.2 truyền bá link

  Sau lúc đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ san sớt các link đấy lên những nền móng tiếp cận quý khách. Tỉ dụ, ví như link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào các đội ngũ chuyên chăm sóc sắc đẹp và san sẻ thông báo sản phẩm và đường link sắm hàng. Hiện nay có khá nhiều cách chia sẻ link như trang Facebook tư nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc sử dụng email marketing.

  [​IMG]

  lăng xê link- cách tiếp thị kết liên Accesstrade

  3.3 Nhận huê hồng

  tầm nã cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như % hoả hồng trong các đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền linh hoạt nhất chỉ có tại Accesstrade.

  4. Các hình thức kiếm tiền phê chuẩn tiếp thị kết liên Accesstrade

  Có hơi rộng rãi hình thức kiếm tiền lúc bạn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. Theo dõi các ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các hình thức ấy.

  4.1 Website cung cấp mã giảm giá, coupon khuyến mãi

  Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn khá cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý mua hàng của phổ biến người. Tuy vậy, nếu như có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ mang lại thu nhập khủng trong khoảng hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đấy chia sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link sắm hàng tương ứng.

  4.2 Lập các website review, Nhận định sản phẩm

  Đây là hình thức đang được phân tách tương đối cao bởi tính thực tiễn cũng như hữu hiệu mà nó đem đến. Các bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện hơi biến các trang web review về phim ảnh, đồ sử dụng kỹ thuật, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường chia sẻ nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tế.

  các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau đấy đăng các bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng. Giả dụ người đọc cảm thấy công năng của sản phẩm mà các bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng cân xứng. Lập những trang website review sản phẩm đang là hướng đi hiệu quả khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

  5. Lời kết

  Tiếp thị liên kết Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những bước lớn mạnh mạnh mẽ. Bạn nên cân kể về tăng cường thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.
   
 2. bnmcazt

  bnmcazt Member

  Tham gia ngày:
  21/10/20
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hữu ích. cám ơn
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});