Kiếm tiền online đơn giản dễ dàng hiện nay

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi minhminh97, 21/1/21.

 1. minhminh97

  minhminh97 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/20
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Cái này khá xúc cảm nhưng phải nói thật, các bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online được thì phải có niềm tin vào nó, cái này quyết định 50% sự thành công trong công việc mình chọn.

  nếu như các bạn chả tin được rằng mình có thể kiếm tiền từ trên mạng được, thì làm sao bạn đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thấy được thành tựu chứ.

  Chọn Hình Thức Kiếm Tiền Online Để khởi đầu
  Điều Trước tiên để quyết định là loại hình kiếm tiền online để khởi đầu. Như các bạn sẽ thấy bên dưới có nhiều tùy chọn và tùy thuộc vào loại các bạn chọn, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ tổ chức của mình và kiếm tiền.

  Có rất nhiều cách kiếm tiền online an toàn đó, tuy vậy cái các bạn cần là sự quy tụ, vững mạnh nó lên để tối đa được số lượng tiền mang về, chứ chẳng hề là cái gì cũng làm, vì các bạn đâu thể dành 24/24 mỗi ngày để cặm cụi trước máy tính, đúng ko nào ?

  [​IMG]

  #1. Viết blog san sẻ yêu thích và bán sản phẩm của chính mình trực tuyến – Bán sản phẩm trực tiếp cho người dùng trên trang web của riêng các bạn hoặc ưng chuẩn một cửa hàng trực tuyến trên thị phần của bên thứ ba như Shopee, Lazada…

  #2. Doanh thu lăng xê– Kiếm tiền bằng cách bán ko gian quảng bá trên trang web của các bạn trực tiếp cho những nhà lăng xê hoặc phê chuẩn một nền móng trực tuyến như Google AdSense, Adnow, MGID, Youtube Partner Program…

  #3. Drop Shipping – Bán sản phẩm vật lý trên cửa hàng của riêng bạn nhưng vận chuyển và xử lý được thực hiện bởi nhà sản xuất sản phẩm hoặc nhà cung cấp. Các bạn nhận được hoả hồng mỗi lúc sản phẩm được bán.

  #4. Affiliate Marketing ( Tiếp thị kết liên )– các bạn giới thiệu khách hàng tới trang web của người bán (đối với các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số) và lúc sản phẩm được bán, các bạn sẽ nhận được một khoản hoả hồng nhất quyết. &Ndash; mô phỏng này Tài đã và đang làm tại thị phần Việt Nam và nước ngoài

  Tiếp thị kết liên nôm na là một hình thức lấy sản phẩm của người khác, tạo link tiếp thị và bán cho khách hàng. Các bạn sẽ được chi trả hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu được các bạn hàng thành công.

  nếu như bạn muốn làm Affiliate Marketing với thị trường nước ngoài thì hiện tại có những sàn rộng rãi để mở tài khoản như

  • Clickbank – Cho các sản phẩm công nghệ số

  • Rakuten Affiliate Network – phần đông các loại sản phẩm và nhãn hàng lừng danh

  • FlexOffers: gồm những cả sản phẩm số vật lý, các dịch vụ thẻ nguồn hỗ trợ

  • CJ: Một trong network chất lượng và uy tín nhất trước giờ.
  Còn các bạn muốn làm Affiliate tại thị phần Việt Nam để kiếm tiền online dễ dàng thì có thể đăng ký account qua những sàn sau:

  • Adflex: Chuyên về các sản phẩm sức khỏe, sinh lý, làm đẹp. Uy tín xưa giờ

  • Adcombo: không ít danh mục sản phẩm, tuy Adcombo của Nga nhưng vẫn có phổ biến sản phẩm về tài chính, sức khỏe, sinh lý dành cho thị trường Việt Nam.

  • Dr.Cash: Chuyên về thuốc và sức khỏe nam giới. Network uy tín cũng của Nga

  • Accesstrade: Network nức danh xưa giờ, vừa mới đây Accesstrade có thêm hình thức D2C, chính yếu tiếp cận các Publisher có ngân sách chạy truyền bá để có doanh thu to.[​IMG]
  #5. Doanh thu từ nhà sản xuất tư vấn – các bạn được trả tiền khi sản xuất nhà sản xuất giải đáp trực tuyến (qua email, skype hoặc những công cụ khác).

  mô hình dựa trên đăng ký – bạn kiếm tiền online đơn giản từ những người đăng ký dịch vụ hàng tháng của bạn (ví dụ: lưu trữ, dụng cụ trực tuyến, v.v.)
  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về các Sàn Forex uy tín tại website này của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});