Cần bán Kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 19/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram
  ví như đối tượng quý khách mục đích của các bạn trong độ tuổi trong khoảng 16 đến 35, kiên cố bạn không nên bỏ qua Instagram. Với hơn 1 tỷ người dùng; hơn 500 triệu người hoạt động với hơn 100 triệu hình ảnh và video được chia sẻ mỗi ngày, chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagramđúng không nào?

  Một trong các “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến hoạt động sôi động nhất hiện nay chính là Foap.com. Bạn có thể đăng ký account miễn phí; tạo hồ sơ người dùng; vun đắp danh mục hình ảnh của riêng mình để thu hút người dùng. Mỗi hình ảnh bán được, Foap sẽ giữ lại một nửa. Nửa còn lại các bạn có thể được nhận qua tài khoản PayPal.

  Kiếm tiền trên Instagram từ Affiliate (tiếp thị liên kết)

  Với cách kiếm tiền trên Instagram này, các bạn có thể sử dụng công cụ Peerfly.com. Peerfly là một mạng lưới tiếp thị liên kết rộng rãi, cho phép người tham gia đăng ký và dùng miễn phí. Bạn có thể làm hợp tác viên bán sản phẩm/dịch vụ của những đơn vị khác. Các bạn cũng có thể phân phối cho các công ty bán hàng danh sách các khách hàng tiềm năng để được trả hoả hồng.

  bạn có thể tìm kiếm những chương trình liên kết từ các doanh nghiệp; sau đó Tìm hiểu thông báo về sản phẩm/dịch vụ; cách tính hoa hồng…Sau khi lựa chọn và thỏa thuận với tổ chức, các bạn tiến hành sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của mình. Với mỗi các bạn nhấn vào liên kết; nhập thông tin tư nhân hoặc tậu hàng, các bạn đều được trả huê hồng theo chính sách đã quy định.

  Thu thập danh sách Email của khách hàng tiềm năng

  dùng MailChimp.com cũng là một cách kiếm tiền trên Instagram đang được rộng rãi chị em áp dụng. Công cụ này cho phép bạn thu thập danh sách Email của những khách hàng tiềm năng. Lúc đã có danh sách Email chất lượng, các bạn tiến hàng gửi đường dẫn dẫn đến sản phẩm liên kết. Với MailChimp, các bạn có thể thu thập và gửi Email cho 2.000 người dùng. Với gói nhà cung cấp thanh toán cao cấp hơn của MailChimp, các bạn có thể gửi được số lượng Email phổ thông Không chỉ có thế.

  [​IMG]

  Có nhiều cách kiếm tiền trên Instagram cho bạn thử sức  bạn cũng có thể cung ứng danh sách Email chất lượng này cho những công ty để được phục thù lao cho việc này. Có nhiều cách giúp các bạn thu thập danh sách Email như:

  • Tạo form đăng ký trên website hoặc blog.
  • Tặng ebook; tặng file PDF miễn phí, webinars hoặc insights hữu ích…thông qua những Email họ cung cấp…
  • Mời những người quan tâm đến facebook; website; blog của bạn vào danh sách nhận tin tức đều đặn.
  vun đắp mạng lưới tiếp thị liên kết của riêng mình

  Instagram là mạng phường hội giúp người tham gia mở rộng những mối quan hệ mới một cách thuận tiện. Không ít người đã xây dựng được một mạng lưới tiếp thị kết liên của mình trên Instagram. Cách thức thực hiện là các bạn đăng ký tham gia bán sản phẩm của những công ty với một khoản lệ phí hoạt động cố định.

  Việc trước tiên bạn cần siêng năng đăng hình ảnh có gắn những URL đến trang web tiếp thị màng lưới, hoặc các liên kết sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ trả huê hồng cho các bạn nếu như có khách nhấp vào kết liên và mua hàng. Sau đó, bạn có thể lôi kéo thêm các người mới và xây dựng nhóm của riêng mình.

  Đăng các bài viết được tài trợ

  Cách kiếm tiền trên Instagram này thích hợp với những người có sức ảnh hưởng tới hàng chục ngàn người theo dõi. Mỗi bài đăng của bạn có thể thu hút được hàng chục nghìn lượt like, bình luận và bạn sẽ nhận được khoản tài trợ lớn từ doanh nghiệp muốn quảng và nhãn hiệu của họ.

  [​IMG]Với hơn 1 tỷ các bạn, Instagram đích thực là một kênh kiếm tiền giàu tiềm năng

  Có nhiều kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram không giống nhau dành cho những đối tượng quý khách không giống nhau. Bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư với con tư duy thẩm mỹ hơn người? Bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Các bạn có “máu” kinh doanh online hay các bạn là một người có sức ảnh hưởng? Dù bạn là người nào thì cũng sẽ có cách kiếm tiền trên Instagram phù hợp. Hãy tự tin khám phá tiềm năng của mình ngay bữa nay nhé!
   
 2. gloverharper6367937

  gloverharper6367937 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trong xu thế hội nhập toàn cầu, thế giới như một ngôi nhà chung. Nhu cầu sinh sống, làm việc của những gia đình hay công ty nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu về giúp việc cho người nước ngoài, Giúp việc Hồng Doan xin giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài sống ở Việt Nam. Dịch vụ này giúp bạn có cuộc sống thoải mái, và có nhiều thời gian nghỉ ngơi và vui chơi tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng vô cùng đẹp ở Việt Nam.

  Những tiêu chí cụ thể một người giúp việc cho người nước ngoài

  Người giúp việc có lý lịch rõ ràng
  • [*]Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.[*]Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  Nguồn: giupviechongdoan
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});