Cần bán Lưu ý điều gì khi tìm nhà nguyên căn tại TPHCM?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi naviclin254, 5/11/19.

 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, Nhà Đất Số đang có rất nhiều tin đăng cho thuê nhà. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất cho việc tìm nhà. Đồng thời, có được những tin đăng mới nhất để đa dạng lựa chọn. Dưới đây là những lưu ý bạn không nên bỏ qua trong quá trình tìm kiếm nhà thuê. Nếu không, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối khó chịu đấy.

  Nên đi xem nhà thực tế
  Quá trình xem nhà thực tế sẽ giúp bạn đánh giá được tình trạng của ngôi nhà. Từ đó, đưa ra những quyết định phù hợp về việc có nên thuê nhà hay không. Tuyệt đối chỉ trả tiền thuê nhà, đặt cọc sau khi đã xem nhà trong thực tế nhé.

  [​IMG]

  Làm hợp đồng thuê nhà đầy đủ khi tìm nhà nguyên căn
  Có rất nhiều người thuê nhà đã phải tranh cãi với chủ nhà cũng chỉ vì không có hợp đồng thuê nhà đầy đủ. Do đó, bạn nhất định phải làm hợp đồng đầy đủ để bảo đảm quyền lợi của mình.

  [​IMG]

  Trong hợp đồng, cần ghi rõ thời hạn thuê nhà, tiền đặt cọc, tiền thuê, luật định khi một trong hai bên phá hợp đồng. Đặc biệt, nên nói rõ xem khi có hỏng hóc xảy ra thì bên nào chịu trách nhiệm sửa chữa, quyền hạn sử dụng đồ đạc trong nhà ra sao. Truy cập nhanh vào tên miền nhadatso.com để biết thêm chi tiết.

  Chỉ nên tìm kiếm thông tin, tìm nhà nguyên căn trên những kênh uy tín
  Hiện tại có rất nhiều kênh cung cấp thông tin cho thuê nhà. Nhưng không phải kênh nào cũng phù hợp. Do đó, bạn chỉ nên tìm tin đăng tại những kênh uy tín. Từ đó, có được tin đăng mua bán chi thuê nhà nguyên căn ngay tại link chính xác, mới nhất.
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  623
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});