Cần bán Nhượng quyền dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi MinhAnh1195, 29/3/17.

 1. MinhAnh1195

  MinhAnh1195 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Wyndham soleil đà nẵng, thời gian qua BĐS Đà Nẵng cũng đã đón nhận thêm hàng loạt Dự án sở hữu quy mô to. mang thể đề cập đến Công trình tổ hợp Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng sở hữu nguồn vốn gần 10.000 tỷ do công ty cổ phần PPC An cường thịnh Đà Nẵng làm cho chủ đầu tư. Trước Đó, dư luận cũng được một phen xốn xang khi Công trình Tổ hợp Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng - sau gần 5 năm nằm đắp chiếu đã được phát động trở lại với chủ đầu mới: PPC An phồn thịnh Đà Nẵng (thành viên PPCAT).

  Tại lễ ra mắt Công trình vừa qua được diễn ra tại Hà Nội, PPCAT cho biết, Tổ hợp Ánh Dương - Soleil sẽ sản xuất ra thị phần 1,000 căn hộ bao gồm một tòa chung cư 47 tầng, 2 tòa chung cư 58 tầng và 1 tòa căn hộ - khách sạn cao 47 tầng với số vốn đổ vào Dự án là 10.000 tỷ đồng.Công ty Cổ phần đầu tư và vững mạnh cơ sở vật chất PPC An thịnh Việt Nam (PPCAT) với tiền thân là doanh nghiệp TNHH đầu cơ xây dựng An hưng thịnh, được ra đời ngày 17/02/1996 và hoạt động chính yếu trong ngành nghề buôn bán bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng những Dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu thành thị trên địa bàn thành phố Vĩnh Phúc, Hà Nội và các thức giấc khu vực phía Bắc.

  Được biết, chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Nguyễn Kháng Chiến và trước khi xuất hiện giới thiệu Công trình Ánh Dương - Soleil, ông Chiến là 1 nhân vật tương đối "bí ẩn" sở hữu công chúng. những Công trình của đại gia Hà Nội đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản Đà Nẵng, khi mà những đại gia tới trong khoảng TP. Hồ Chí Minh hoặc những nhà đầu tư nước ngoài đang mang vẻ xịt vế tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng "nóng" này.

  bên cạnh sự tấp nập chuyển nhượng của những “ông lớn” nước ngoài, phổ quát đại gia trong nước cũng ko ở ngoài “sóng” M&A này. Đơn cử như thương vụ của Tổ hợp Ánh Dương tọa lạc tại khu đất sở hữu vị trí đẹp bên bãi biển Mỹ Khê quy mô 2ha, cũng được sang tên từ HUD sang PPC AN phồn thịnh. Theo phổ biến chuyên gia, thì các thương vụ chuyển nhượng được công bố công khai bản chất chỉ mới đề đạt phần nổi. trên thực tế, phần thoả thuận chuyển nhượng ngầm mới đích thực sôi nổi.

  thông tin chuyển nhượng không được ban bố chính thức có thể nhà đầu tư mới ko muốn bật mí tính danh, do phía người mua vẫn chưa mang chiến lược cụ thể đối có Công trình mà mình sở hữu, hoặc do 2 bên muốn giữ kín thông báo về những thương vụ.“Nhưng dù sao có các thương vụ này, chúng ta với quyền hy vọng vào 1 tương lai tươi sáng hơn cho Dự án bởi theo Thống kê, khoảng 70% Công trình sẽ đổi thay theo chiều hướng phải chăng hơn sau khi đổi chủ” - ông è Ngọc Thành, tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung nhấn mạnh.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});