Sodick giới thiệu Máy cắt dây Sodick cỡ to

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyennam, 1/7/20.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Sodick giới thiệu Máy cắt dây Sodick cỡ to


  Sodick giới thiệu Máy cắt dây Sodick cỡ lớn

  Sodick vừa cho ra mắt sản phẩm Máy cắt dây tia lửa điện AQ1200L. modem máy cắt dây Sodick Đây là model Máy cắt dây Sodick lớn nhất của Sodick sở hữu kỹ thuật truyền động động cơ tuyến tính. AQ1200 sẽ là dòng máy lý tưởng để gia công những chi tiết và sản phẩm khuôn mẫu cỡ to trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng.

  Máy với thể gia công khía cạnh năng tới 4000kg và kích thước tối đa nơi 1600mmx1200mmx400mm.

  AQ1200L có hệ thống truyền động động cơ tuyến tính dùng cơ cấu truyền động trực tiếp, ko ma sát và giảm rung động giúp máy mang gia tốc truyền động cực nhanh và độ chính định vị rất cấp. tuy nhiên rất nhiều các trục của máy đều được đồ vật hệ thống thước quang đãng phản hồi tín hiệu, bảo đảm độ xác thực được duy trì đồng nhất trong toàn bộ thời kì vận hành.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công những sản phẩm cỡ to ngày càng nâng cao, Sodick đã liên tục đưa ra thị phần các model Máy cắt dây Sodick cỡ lớn như AQ750L, AQ900L và tới bây giờ là AQ1200L.

  [​IMG]


  Chất điện môi

  Chất điện môi và sự sục rửa mang các công năng sau:

  – bí quyết ly khe hở gia công trước lúc 1 lượng lớn năng lượng được tích lũy và tụ họp năng lượng phóng điện vào một vùng nhỏ.

  – Khôi phục điều kiện khe hở mong muốn bằng cách làm cho lạnh khe hở và khử ion hóa.

  – Rửa trôi phoi ra khỏi vùng gia công, làm cho nguội dây và làm cho nguội chi tiết gia công.

  gần như những Máy cắt dây EDM dùng chất điện môi là nước khử khoáng. máy cắt dây molipden dễ dàng cơ bản của nước là chất lượng làm cho nguội tốt. Độ tinh khiết của nước được Tìm hiểu bằng điện trở suất. Điện trở suất càng thấp thì năng suất bóc nguyên liệu càng cao. tuy nhiên ko phải tiêu dùng nước sở hữu điện trở suất quá phải chăng. khi thêm vào một số chất hữu cơ sở hữu thể cải thiện tốc độ cắt.

  Trong gia công WEDM, thường chất điện môi được đưa vào khe hở gia công dưới áp suất cao (15 – 20bar). Dòng chảy này được phun đồng trục mang dây cắt. bình thường thì hài hòa phun trong khoảng dưới lên và từ trên xuống bằng 2 vòi phun.

  mặc dầu nước với điểm cộng là chất lượng làm cho nguội rẻ, tốc độ cắt cao. Nhưng nước với nhược điểm là ăn mòn khía cạnh gia công và các cơ cấu máy. cho nên trong 1 số nếu Máy cắt dây Sodick sở hữu thể dùng dầu thay cho nước vì dầu ko ăn mòn yếu tố gia công. mang điện trở suất cao làm cho nảy sinh thuận tiện những tia lửa điện cực nhỏ, tạo buộc phải bề mặt yếu tố có độ bóng cao. bởi thế dầu là môi trường lý tưởng để gia công tinh chuẩn xác có dây cực mảnh. ko có ăn mòn điện hóa và ăn mòn bề mặt trong dầu nên lượng coban trong hợp kim cứng ko bị suy giảm.

  Chất lượng bề mặt và độ bền lâu sau khi gia công trong dầu cao hơn rộng rãi so sở hữu khi gia công trong nước. khi gia công trong dầu mang thể dùng dây điện cực vô cùng mảnh sở hữu con đường kính 0,025 – 0,03mm.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});