Bán 2nd Tách Auto Chess khỏi DOTA hai là một canh bạc đối có Valve

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi AutoChess Mobile, 18/11/19.

 1. AutoChess Mobile

  AutoChess Mobile New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  cách đây vài ngày, Valve tuyên bố sẽ tăng trưởng phiên bản Auto Chess độc lập của riêng mình, tách biệt có phiên bản được tạo ra bởi Drodo Studio.

  bí quyết đây vài ngày, Valve tuyên bố sẽ phát triển phiên bản Auto Chess độc lập của riêng mình, tách biệt sở hữu phiên bản được tạo ra bởi Drodo Studio. Và cũng như mọi lần, khi Valve thông tin về 1 tựa game mới gần được ra lò, nó lại được rất nhiều game thủ trên toàn cầu theo dõi và để ý. Thế nhưng, câu chuyện về Auto Chess, về sự đa dạng của nó và lý do vì sao “canh bạc” này lại đóng một vài trò quan trọng hơn chỉ là 1 bản mod sẽ được đề cập trong bài viết bữa nay

  Tách Auto Chess khỏi DOTA hai là một canh bạc đối mang Valve - Ảnh một.
  mang rộng rãi người, đặc biệt là các người ko tham dự vào cùng đồng Dota hai, bạn sở hữu thể sẽ không biết Auto Chess là gì hoặc đã nghe nhắc chuẩn y các người bạn đã từng trải nghiệm nó. Giống như Warcraft 3 trước ấy, Dota 2 có một tính năng tùy biến và thông minh game, nơi mà game thủ với thể tạo ra sân chơi của riêng mình và chuyển vận nó lên cộng đồng để mọi người được tham gia chơi cùng. Và rồi chúng ta đều thấy Auto Chess nổi lên như là một bước đột phá mạnh mẽ với sự lôi cuốn hết sức mạnh mẽ.

  Giống như Dota, Auto Chess là 1 sự pha trộn giữa các phong cách mẫu mã chỉ tồn tại trong các chế độ tùy biến sâu rộng của phần nhiều tựa game hiện này. Người chơi sẽ trải qua các vòng đấu liên tục để tậu những quân cờ và đặt chúng lên bàn cờ của mình, sau ấy, mang các thiết lập này đi so tài có các bàn cờ của người chơi khác. Trong suốt quá trình tham gia, bạn với thể nâng cấp, để dành, ăn xài, mạo hiểm và xây dựng lực lượng của mình. Sự đa dạng những lớp nhân vật và chủng tộc cho phép người chơi vun đắp kế hoạch nhanh lúc trân đấu đang diễn ra, điều chỉnh bàn cờ của mình nhanh chóng để đối đầu sở hữu các người chơi khác.

  Tách Auto Chess khỏi DOTA hai là một canh bạc đối với Valve - Ảnh 2.
  Kết quả, chúng ta với 1 tựa game phối hợp giữa tính chiến thuật có 1 rủi ro không nhỏ khi những tướng cộng dancing vào về toàn cầu chống chọi nhái lập vô cùng cam go, và khả năng nhanh nhạy khi phải liên tiếp nắm rõ tình hình và đề ra một phương án khả thi chóng vánh. Bạn đa số chỉ với thể biểu thị về Auto Chess mang những thuật ngữ như vậy như vậy bởi nó chịu phổ quát tác động và có trong mình đa dạng bề ngoài tới từ phần nhiều tựa game khác. Nhưng chúng ta mang thể trông thấy rằng, các yếu tố trên được kết hợp lại tạo ra một Auto Chess thực thụ tinh tế và thú vị, thu hút hàng vạn người chơi quy tụ vào nó. Thậm chí, với người đã dành cả 6 tháng qua chỉ để chơi tựa game này. có hơn tám triệu người đã đăng ký, đây đích thực là một tùy chọn MOBA miễn phí đang để người ta vận chuyển xuống. Và đương nhiên, khi nó đã đạt đến đỉnh cao, Gabe Newell lại đánh mắt sang tưa game với mai sau “hái ra tiền này.”

  Tách Auto Chess khỏi DOTA 2 là 1 canh bạc đối với Valve - Ảnh 3.

  cố nhiên, loại thể game Auto Chess đã phát triển rất mạnh và phân nhánh theo phổ quát kiểu khác nhau. Drodo Studio, nhóm xếp sau bản mod này, cũng đã phát hành 1 bản beta của Auto Chess trên di động. Vì cũng không hề là một lực lượng phát triển, nên tựa game này mau chóng bị 1 số kẻ lạ mạo danh để đăng chuyển vận lên cửa hàng ứng dụng di động. Nhận thấy rõ đây thực thụ là 1 cơ hội không thể để bỏ qua, cứng cáp Valve sẽ chẳng thể để các tiềm năng ấy biến mất.

  Tách Auto Chess khỏi DOTA 2 là 1 canh bạc đối sở hữu Valve - Ảnh 4.

  Theo một bài đăng của Valve, công ty đã bay tới để gặp Drodo nhằm thảo luận về 1 sự hợp tác tiềm năng, nhưng sở hữu vẻ điều này ko thành công và cả 2 trở nên đối thủ cạnh tranh gần gũi. Và tại thời điểm này, lúc Drodo nghe đâu đã đặt chân lên thị trường di động, thì Valve vẫn còn đang ngụ ý về một tựa game trên PC do Dota Underlords thực hành. Đây vốn là điều dĩ nhiên bởi Auto Chess đầy đủ tương đồng mang Defense of the Ancients. đó là một bản mod nhanh chóng dành được sự đa dạng dù mang các rào cản mà nó gặp phải, nhưng Auto Chess vẫn đủ mạnh để các doanh nghiệp to chú ý tới nó.
  Tách Auto Chess khỏi DOTA hai là một canh bạc đối với Valve - Ảnh 5.

  bên cạnh các đối thủ giống như nó, Auto Chess sẽ mau chóng xuất hiện trên cả hai nền móng. dĩ nhiên, sẽ không người nào dám Nhận định phải chăng 1 thị phần di động đầy tiền năng, vì vậy không chỉ Valve mà sẽ có phổ thông đơn vị khác quyết định tiến 1 bước to với chính phiên bản của mình. nếu như họ thành công và xoay chuyển được cái doanh thu tiềm năng về mình, bản gốc Auto Chess rồi cũng sẽ phải “ra đi” trong khô héo.
  Tách Auto Chess khỏi DOTA 2 là một canh bạc đối mang Valve - Ảnh 6.

  với việc phát hành trò chơi gần đến của Valve, chúng ta sở hữu thể thấy được Valve đã kế thừa các gì mà bản mod gốc đã làm được. Và có lẽ chúng ta đã được thấy miếng bánh “Auto Chess” thực thụ quyến rũ gần như đơn vị lớn đến như thế nào, khi trước hết là Valve nhảy đầm vào để sáng tạo và giành lợi thế về mình. Thế nhưng liệu Valve sở hữu mang đến cho người chơi các chốc lát mà mod gốc đem lại mới là một thắc mắc lớn thứ hai chờ ngày trả lời.
  https://www.facebook.com/autochessmobileguide/
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});