Cần bán Thị phần đầy hứa hẹn của tiếp thị kết liên Tiki.

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 20/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Thị phần đầy hứa hẹn của tiếp thị kết liên Tiki.


  Tiếp thị liên kết Tiki là một thị phần tiềm năng và trở thành xu thế trong tương lai. Ngành nghề sách đang có sự lớn mạnh mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Đặc thù là tính từ lúc Tiki có mặt trên thị trường thì thị phần lĩnh vực sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Chính vì vậy mà tiếp thị ngành nghề sách cũng thành lập để thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
  Tiếp thị liên với kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hợp tác giữa nhà cung cấp và người tham dự (Publisher) mà khi người tham dự giới thiệu được khách hàng sắm sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản hoả hồng tương ứng.

  Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải chuẩn y một network thứ 3 để tương trợ người tham dự đăng ký. Và nếu Publisher nào muốn tham dự Công trình thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau ấy vào chọn chiến dịch của Tiki.

  [​IMG]

  1. tại sao nên tuyển lựa làm tiếp thị kết liên sách?
  một vài lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn tại sao nên làm affiliate marketing network ngành sách tại Việt Nam.

  • thị trường ngành sách luôn năng động và lôi kéo rộng rãi khách hàng.
  nếu như các bạn đã nghe câu chuyện của Amazon bắt đầu buôn bán trong khoảng việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước khi trở thành ông trùm trong ngành nghề TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu vì sao ngành nghề sách có sức lôi cuốn to đến như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cần phải có của đại phần nhiều công chúng. Mặc dầu smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua phổ quát thập kỷ.

  • Doanh thu từ ngành nghề sách rất lớn
  Theo Con số trong khoảng một vài trang thương nghiệp điện tử thì doanh thu ngành sách mang tới mỗi năm lên tới hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng từ lĩnh vực này khiến cho tỷ lệ hoả hồng lúc làm tiếp thị liên kết sách tăng theo. Đây là một trong những lý do khiến không nên bỏ qua thời cơ kiếm tiền online này.

  • Sách bán online có giá cả phải chăng
  phần đông các người yêu thích đọc sách đều đã từng tìm sách online bởi nó thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách tậu trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng không có sự dị biệt quá lớn. Việc ngồi nhà đọc review và chọn lọc sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho khách hàng sự thả phanh và tiện nghi nhất định khi sử dụng hình thức sắm sách online này.

  1. Lời kết
  Tiếp thị liên kết Tiki đem tới phổ quát ích lợi mà lại rất dễ tham gia, Chính vì vậy đừng bỏ qua chương trình để đáp ứng thu nhập tiêu cực.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});