Cần bán Tiếp thị kết liên là gì? Quy trình để trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Máy tính bàn PC' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 12/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị kết liên là gì? Quy trình để trở thành một nhà tiếp thị liên kết
  Trong kiếm tiền online, tiếp thị kết liên là một cách tiếp cận dựa trên kĩ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều đấy. Đấy là một trong các công tác online không buộc phải bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.

  các bạn muốn hiểu Tiếp thị liên kết là gì?

  1) Tiếp thị liên kết là gì và nó hoạt động như thế nào?
  Tiếp thị liên kết là một trong các hình thức tiếp thị dựa trên digital marketing lâu đời nhất trong ấy bạn giới thiệu người nào ấy mua bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người ấy sắm sản phẩm dựa trên yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  [​IMG]

  Mỗi đơn vị lớn như Amazon, Apple, Google đều có chương trình liên kết, miễn phí tham gia trên toàn cầu. Ví như bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kỹ bài viết này, các bạn sắp khám phá ra một trong những góc cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

  huê hồng có thể đổi thay trong khoảng $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang quảng cáo.

  Đây là cách tham gia tiếp thị kết liên bằng 4 bước đơn giản:

  • bạn tham gia một chương trình liên kết

  • các bạn chọn một sản phẩm để quảng bá (Bạn sẽ nhận được một link tiếp thị duy nhất)

  • các bạn san sớt kết liên qua mạng phố hội, Blog, video YouTube, quảng bá Facebook hoặc bất kỳ hình thức nào khác

  • lúc người nào ấy tìm hàng, các bạn sẽ kiếm được một khoản hoả hồng.
  Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketing

  [​IMG]

  Bất kỳ đơn vị nào bán sản phẩm online, phân phối chương trình liên kết, các bạn đều có thể tham dự miễn phí.

  các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận liên kết theo dõi duy nhất của mình. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn viết về sản phẩm của họ, các bạn chỉ cần sử dụng liên kết đó để đính kèm trong bài giới thiệu về công ty đấy. Nếu người đọc của bạn sắm bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  2) Cách khởi đầu Tiếp thị kết liên cho người mới
  bạn có thể khởi đầu với Tiếp thị liên kết bằng rộng rãi cách.

  Dưới đây là 1 số loại mà các bạn có thể chọn:

  • Tạo một blog trong một thị trường ngỏng và dùng nó để lăng xê sản phẩm. Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để khởi đầu buôn bán tiếp thị kết liên. Ví dụ: khởi đầu một blog về giày nữ, Sản phẩm gia công, v.v.

  • sắm lưu lượng truy nã cập từ những trang web PPC như Google, Facebook, Quora và hướng lưu lượng truy tìm cập đến những sản phẩm hoặc nhà sản xuất liên kết. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và những người đã tham gia khóa học đơn thuần về digital marketing có thể hiểu rõ hơn về nó.

  • Tạo kênh YouTube và truyền bá sản phẩm.

  • Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.

  • Tạo một Podcast và giới thiệu sản phẩm.
  Dưới đây là quy trình để khởi đầu với tiếp thị kết liên qua blog của bạn:

  • bắt đầu vun đắp một blog

  • Chọn một lĩnh vực có lợi nhuận và sau đấy chọn một thị trường ngỏng cho blog của bạn

  • Chọn các sản phẩm kết liên mà bạn có thể quảng cáo

  • Tạo nội dung xung quanh những sản phẩm đấy
  • thúc đẩy lưu lượng truy vấn cập vào trang web / bài đăng kết liên của bạn
  • sử dụng các nhà cung cấp tiếp thị qua email để nắm bắt email của khách truy tìm cập

  • Tạo chuỗi email để tự động hóa kênh

  • tụ họp vào việc thúc đẩy lưu lượng truy hỏi cập phổ biến hơn và lặp lại quy trình.
  Lý do viết blog là một trong những cách hiệu quả nhất để khởi đầu với tiếp thị liên kết là vì nó yêu cầu đầu cơ ít vốn và bạn có thể học mọi thứ trong khoảng việc xây dựng blog. Điều đích thực quan trọng là các bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, thời gian để tăng trưởng công tác tiếp thị kết liên của mình.

  3) các thuật ngữ tiếp thị liên kết:
  Dưới đây là một vài thuật ngữ phổ quát liên quan đến tiếp thị liên kết:

  • Publisher: các người tham dự các chương trình tiếp thị kết liên như bạn và tôi, đang sử dụng các kết liên của chương trình tiếp thị kết liên để truyền bá và bán hàng.

  • Affiliate Network: những nền tảng hoạt động như trọng tâm cơ sở dữ liệu cho các chương trình kết liên trong những ngỏng không giống nhau.

  • Tracking link: liên kết theo dõi đặc biệt do chương trình kết liên của bạn sản xuất để kiểm soát đơn hàng phát sinh từ truyền bá của Publisher nào .

  • Phương thức thanh toán: các chương trình liên kết không giống nhau cung ứng các phương thức trả tiền khác nhau.
  Ví dụ: Séc, chuyển khoản ngân hàng, PayPal và các hình thức khác.

  • % / số tiền hoa hồng: Số tiền hoặc phần trăm bạn sẽ nhận được trong khoảng tiếp thị liên kết.

  • Landing page: Trang giới thiệu hoặc bán sản phẩm được dùng với mục tiêu tăng cường doanh số bán hàng. Rất nhiều các chương trình mà các bạn sẽ quảng bá đều có phổ quát trang đích và các bạn có thể chạy thử nghiệm A/B để xem trang nào chuyển đổi tốt nhất cho bạn.
  Đối với các đơn vị cung ứng chương trình kết liên, đây là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm đáng kể giá cả lăng xê.

  Mỗi chương trình liên kết đều có các chính sách riêng, ví dụ: điều kiện thanh toán, chính sách cookie, v.v.

  phổ thông sản phẩm kết liên phân phối khoảng thời gian cookie 30-150 ngày, có nghĩa là nếu như khách truy vấn cập nhấp vào liên liên kết kết của bạn để truy cập vào sản phẩm, ngay cả khi tại thời điểm ấy họ ko sắm gì, nhưng sau đó họ truy vấn cập lại trang web trong 30 -150 ngày tới và sắm sản phẩm, các bạn vẫn sẽ kiếm được hoả hồng kết liên. Thật hiệu quả phải không.

  4) câu hỏi thường gặp
  đến đây, các bạn có thể hiểu cơ bản về tiếp thị kết liên là gì và nó hoạt động như thế nào.

  Bây giờ, hãy để tôi giải đáp một số câu hỏi rộng rãi mà những blogger và nhà tiếp thị hỏi về tiếp thị liên kết:

  bạn có thể kiếm được bao lăm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết?
  không dừng. Có những nhà tiếp thị liên kết đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng duyệt y tiếp thị liên kết. Tư nhân tôi kiếm được hơn $30000/tháng trong khoảng Affiliate Marketing. Dưới đây, bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình thu nhập của tôi từ một chương trình liên kết như vậy:

  [​IMG]

  Tạo một blog để quảng cáo kết liên có cần phải có không?
  không đề xuất, nhưng blog thực thụ là công cụ PR tốt nhất. Như đã đề cập, các bạn luôn có thể sử dụng những kỹ thuật như PPC hoặc lăng xê để quảng cáo sản phẩm.

  Đây là một kĩ thuật đa dạng khác để lớn mạnh trong tiếp thị liên kết. Đối với tôi, cách tốt nhất để tận dụng tối đa những thời cơ tiếp thị kết liên là có một blog.

  Phí tham dự chương trình kết liên là bao nhiêu?
  không có phí khi tham gia chương trình kết liên, tuy nhiên, tổng chi phí của các bạn phụ thuộc vào công nghệ quảng bá bạn đang dùng. Ví dụ: một bài đăng trên blog không tốn một xu, nhưng tiếp thị PPC, tiếp thị qua email và PR facebook ads có những chi phí không giống nhau.

  Để trở nên một nhà tiếp thị kết liên đề xuất những bằng cấp gì?
  thực sự không cần bằng cấp để trở nên nhà tiếp thị kết liên, tuy vậy có kĩ năng viết quảng bá và kỹ năng tiếp thị tốt sẽ là một lợi thế.

  Tiếp thị liên kết có hại hay phi pháp không?
  không, nó ko có hại hay phạm pháp, vì các bạn sẽ chỉ sử dụng liên kết được cung cấp cho bạn thay vì kết liên trực Tiếp đến bất kỳ trang web nào. Tuy thế, trong một vài tình trạng, các bạn có thể phải bồi hoàn do vi phạm cam kết với đơn vị cung cấp chương trình tiếp thị liên kết.  Nhấp vào website https://mangtiepthilienket.com/top-5-cac-trang-tiep-thi-lien-ket-nuoc-ngoai/

  để trở nên người Việc trước tiên cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết!
   
 2. Bong21112020

  Bong21112020 New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Không thể sắp xếp thời gian để cùng một lúc làm tất cả các công việc khiến cho nhiều người băn khoăn tìm giải pháp khắc phục. Hãy để cho những người Giúp việc làm đỡ bạn điều đó. Sử dụng người giúp việc của Giúp việc Hồng Doan, các bạn sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình? Dịch vụ giúp việc theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  Bạn nên tham khảo bài viết: Nên lựa chọn giúp việc ăn ở lại hay giúp việc theo giờ

  Xem thêm:
  • [*]Các hình thức giúp việc trông trẻ mà bố mẹ nên biết và lựa chọn[*]Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình
  Giúp việc theo giờ hà nội

  Cuộc sống công việc tấp nập bận rộn nhất là ở các thành phố lớn như ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho bạn không có thời gian để hoàn thành được công việc gia đình. Bạn rất muốn giảm áp lực công việc nhà khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn họ ăn ở lại tại nhà mình vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Vì thế giúp việc theo giờ ở Hà Nội xuất hiện theo nhu cầu xã hội.

  Giúp việc theo giờ là gì?

  Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc vào các khung giờ bạn mong muốn và chỉ làm các công việc trong khoảng thời gian nhất định đó. Hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ ra vềchứ không ở lại với nhà chủ như giúp việc nhà toàn thời gian.

  Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ

  Với hình thức thuê người giúp việc linh động, tiện ích này sẽ đem lại những lợi ích thấy rõ có thể kể đến như:

  Đảm bảo không gian riêng tư của gia đình

  Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc vào khung thời gian nhất định, không ăn ở tại nhà chủ vậy nên ngoài giờ làm việc của người giúp việc, bạn sẽ đảm bảo được không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Thuê giúp việc theo giờ bạn cũng sẽ không còn lo lắng vấn đề ăn ở của người làm. Nếu là người không quen hoặc không thể sống với người lạ nhưng vẫn muốn những công việc trong nhà được tươm tất và đảm bảo thì dịch vụ giúp việc theo giờ sinh ra là dành cho bạn.

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});