Cần bán Tiếp thị liên kết Shopee có hấp dẫn không?

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính - laptop' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 20/10/20.

 1. nguyenthithuyanh

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết Shopee có hấp dẫn không?


  Chương trình Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết Shopee, các bạn có thể tiện dụng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn phê chuẩn mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Đánh giá khái niệm về affiliate marketing.

  1. Tiếp thị kết liên Shopee là gì?

  Tiếp thị kết liên Shopee

  Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất của những đơn vị (Shopee Vietnam), duyệt y những trang mạng của các bên quảng cáo (là chính những bạn) tới người dùng chung cuộc. Hay đề cập cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu khách hàng hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản huê hồng trong khoảng chính Shopee khi người dùng hàng ghẹ thăm trang mạng của các bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm tiến trình như sau:

  1. Tạo nội dung san sẻ về Shopee & những sản phẩm các bạn yêu thích ưng chuẩn bài viết, video, post, quảng bá, v.v…

  2. Đặt link Affiliate & truyền bá đến mọi người

  3. Quý khách nhấn vào link affiliate

  4. Quý khách tậu hàng thành công & hoàn tất thanh toán

  như vậy, tiếp thị kết liên trên Shopee thật thuần tuý để các bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

  2. Tham dự Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

  Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào trong khoảng việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực thụ mang lại tuyệt vời và thành công trong ngành mạng tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cần đầu tư không ít thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

  mặc dầu Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho đa số mọi người tham gia, việc thông thuộc tập khách hàng, tăng trưởng hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng vận tải các nội dung bổ ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong giai đoạn nâng cao sức tác động của các bạn đến với những quý khách tiềm năng.

  đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Shopee Nhận định kỹ hơn những nhân tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị kết liên.

  3. Ai thanh toán huê hồng Tiếp thị liên kết?

  Người tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được lợi % hoả hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Không chỉ có thế, các bên của Shopee duyệt y chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung ứng quyền truy vấn cập vào hệ thống Con số chân thực và công cụ tương trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời kì.

  [​IMG]

  lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết Shopee

  4. Ích lợi tham gia chương trình tiếp thị kết liên Shopee

  Là hình thức được phổ biến người kinh doanh online chọn lọc, tiếp thị kết liên vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Shopee, các bạn hoàn toàn không cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, chuyên chở đơn hàng hay săn sóc khách hàng. Cùng lúc, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn phân phối mức huê hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.

  5. Một số lưu ý lúc tham gia Shopee

  Điều kiện ghi nhận huê hồng trong khoảng Shopee

  • quý khách đặt hàng (sau lúc nhấn qua Link Affiliate) và thanh toán thành công
  • Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoả hồng và ko vi phạm vào điều khoản khước từ kết quả của shoppe
  Điều kiện từ khước hoa hồng trong khoảng Shopee
  • Khách hủy đơn hàng
  • khách hàng chối từ nhận hàng
  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày đề cập kể từ nhận được đơn hàng
  • Đơn hàng nhái mạo/ gian lận/ vi phạm chính sách của chương trình
  6. Lời kết

  Tiếp thị liên kết Shopee là một chương trình thu hút phổ biến nhà tiếp thị với phổ quát ưu đãi quyến rũ. Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên và kiếm tiền online hoàn hảo ngay trong khoảng hôm nay.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});