Vì sao dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 đáng tin cậy?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phamthanhthao, 24/2/17.

 1. phamthanhthao

  phamthanhthao Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Bất động sản là một tài sản lớn, để mua nhà mua đất nói chung và chung cư nói riêng người mua phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Trong khi đó, đã từng có rất nhiều người khốn khổ vì các dự án bất động sản nằm đắp chiếu. Do vậy trước khi quyết định mua căn hộ chung cư nào người dân đều có những dè chừng, băn khoăn của riêng mình là điều dễ hiểu. Nhưng với dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 có nhiều yếu tố để dự án bất động sản này trở nên đáng tin cậy và được đông đảo người dân quan tâm.
  [​IMG]

  The Avila 1 được khách hàng tin cậy

  Chủ đầu tư tạo nên độ tin cậy cho dự án căn hộ The Avila 2 quận 8

  Ai cũng biết chủ đầu tư của The Avila 2 chính là công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Thái Bảo. Tuy chưa phải là tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam nhưng cũng là một trong số những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng đã được khẳng định tên tuổi qua nhiều dự án về bất động sản và hạ tầng giao thông cấp quốc gia.

  Thời điểm mà dự án bất động sản này được xây dựng có khá nhiều người đang phải ôm nỗi lo lắng, bất an hoặc phải khắc phục nhiều khó khăn vì các chủ đầu tư thiếu năng lực vì nhiều lý do, mà lý do chủ yếu do thiếu nguồn vốn nên chậm chễ giao nhà cho khách hàng theo như dự tính. Đến với dự án căn hộ The Avila 2 quận 8, người dân lại có phần yên tâm bởi thực tế trước đó The Avila 1 cũng của Thái Bảo đã chiếm trọn niềm tin của người dân. Bởi The Avila 1 là một trong những dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư đóng luôn tiền quyền sử dụng đất ngay từ ban đầu nên không hề kéo dài thời gian để chiếm dụng vốn, vì thế chỉ cần sau nửa năm giao căn hộ người dân đã cầm trong tay sổ hồng. Điều này thực sự gây bất ngờ cho cư dân, bởi thông thường có những dự án phải đến vài năm sau cư dân mới được cầm sổ hồng về mình. Thêm nữa, The Avila 1 còn vượt tiến độ trước những 4 tháng so với dự tính, nên chẳng vì một lý do gì mà không tin tưởng vào Thái Bảo cũng như The Avila 2 như những gì The Avila 1 đã minh chứng. Đang là công ty bất động sản trong quá trình xây dựng danh tiếng, thương hiệu tiến tới là một trong những công ty bất động sản lớn, nên công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Thái Bảo luôn có phương châm cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dân.
  [​IMG]

  Người mua tin tưởng vào chủ đầu tư dự án sau sự thành công của các dự án trước

  Tin tưởng vào ngân hàng bảo lãnh cho vay

  Cũng như các dự án bất động sản hiện nay đều phải ứng dụng quy định mới được triển khai từ ngày 1/7/2015, tất cả các dự án bất động sản này đều phải có sự bảo lãnh của ngân hàng. Quy định này chính là sự bảo vệ của nhà nước đối với người mua nhà. Tức là trong trường hợp chủ đầu tư không đủ vốn xây dựng, giao nhà trễ so với dự tính... người mua đều có quyền khiếu nại với ngân hàng và ngân hàng bảo lãnh phải đảm nhiệm việc hoàn trả lại tiền cho người mua. Chính phủ Việt Nam đã kích cầu cho thị trường bất động sản bằng sự an toàn, quyền lợi dành cho người mua nhà sau nhiều năm thị trường bất động sản đóng băng và trở nên thiếu an toàn.

  Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV là một trong những ngân hàng lớn của nước ta. Danh tiếng, tầm cỡ của ngân hàng này không cần phải bàn cãi nhiều. Và công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Thái Bảo với đứa con đẻ The Avila 2, Asa Light đã được BIDV ký chứng thư bảo lãnh cùng các cam kết chuẩn tiến độ và cam kết hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp có những sai sót, có những khó khăn xảy ra.

  [​IMG]
  Ngân hàng BIDV góp phần để người dân an tâm khi lựa chọn The Avila 2

  Ngoài ra, ngân hàng BIDV còn đồng ý hỗ trợ cho khách hàng mua dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo tối đa lên tới 70% giá trị của căn hộ với mức lãi xuất ưu đãi trong vòng 20 năm. Đây quả là điều tuyệt vời cho khách hàng, không chỉ mua căn hộ an toàn hơn mà còn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Thêm nữa, The Avila 2 quận 8 vẫn đang thuộc gói cho vay ưu đãi với lãi suất ưu đãi riêng cho dự án này. Nhưng điều kiện cũng như thủ tục để thực hiện chính sách cho vay ưu đãi này rất khó khăn nên không quá nhiều khách hàng được hưởng gói vay ưu đãi lớn này tại các dự án khác.
   
  #1 phamthanhthao, 24/2/17
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/17

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});