Vị trí lắp đèn led nhà xưởng chính hãng

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất khác' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 23/10/20.

 1. huuvuong1691992

  Tham gia ngày:
  22/12/17
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  bây giờ ở trên thị trường đang có không ít nhà sản xuất đèn nhà xưởng Rạng Đông nhưng chất lượng thì cực kỳ khác nhau công ty chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Xem thêm : đèn led downlight Rạng Đông

  để ý khi chọn lựa đèn led nhà xưởng

  Đầu tiên: Thương liệu led sử dụng. Nhìn vào việc cung cấp năng lượng, chất lượng của nguồn điện là thiếu căn bản công suất (w) có đủ không, tức là, bạn sẽ sở hữu đèn 100W, trên thực chất 40-50w, nó có khả năng sẽ bị đến tuổi thọ của đèn. Ngoài ít hơn công năng (w) do do việc chon nguồn kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ sẽ khá ngắn.

  tiếp đến chú ý vào nguyên liệu vỏ đèn, ánh sáng cũng nhờ vào việc sử dụng nhôm và độ tinh khiết, sử dụng nhôm nguyên chất nhập khẩu, tản nhiệt lớn, sử dụng nhôm tự nhiên và thoải mái nhiều hơn, chỉ sử dụng vật liệu để bảo đảm kết quả làm giảm nhiệt độ đèn. Bên cạnh đó, hộp điện của đèn và đèn lồng hãy chọn nhôm nguyên chất, và một trong những bàn là có tản nhiệt kém.

  Thứ hai: nói tới độ cạnh tranh công ty của các nhà cung cấp. Phải đến C.ty của chúng ta, ngoài văn phòng mà còn phải check nhà máy, thông qua bên kia để quan sát xem nhà cung cấp có chuyên nghiệp không, để bảo đảm tính xác thực của từng phụ kiện được sử dụng. một trong những công ty bé cung cấp đèn nhà xưởng led công suất thấp với giá rẻ cho mình.

  Thứ ba: yêu cầu nhà cung cấp những hệ thống giá cả, chứ không phải là 1 giá một sản phẩm chính vì không hẳn nhà cung cấp nào thì cũng đủ kĩ năng để bán cho tất cả công trình lớn.

  Thứ tư: những giao dịch đc đặt đúng thời hạn. Đừng e dè đàm phán, để chóng vánh, bởi nó sẽ chóng vánh đáp ứng có nhà cung cấp của bạn, nếu khách hàng chậm và đặt đơn hàng, nhà cung cấp sẽ chậm và cung cấp cho mình một thả, đèn LED nhà xưởng đều chế tạo hàng hoá theo sản xuất duy nhất.

  các nhà cung cấp sẽ có nhiều khách hàng, nhà cung cấp, hoá đơn được xử lý theo trình tự bằng tốc độ của nhịp điều cần sắp xếp, chính vì như thế chóng vánh, các bạn sẽ đc nhà cung cấp nhanh hơn! Cùng lúc đó, bạn đã chọn đúng sản phẩm và nhà cung cấp, một nhà sản xuất đối phương tiềm năng sẽ khiến mọi thứ thiệt hại có thể đến đơn đặt hàng của bạn và HĐ mua bán, sau cùng sẽ làm bạn mất thời gian tìm nhà cung cấp tốt, chúng ta cũng có thể phải mất không ít thời gian cho toàn cục các bước để đi tìm kiếm nhà cung cấp mới.
   

Chia sẻ trang này

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});